Lê Hà: "Lúc mới bị loại tôi sốc và hơi giận chị Hồ Ngọc Hà"

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Lê Hà - cô gái dừng chân ngay trước thềm Chung kết "The Face Vietnam" bởi chính HLV của mình - Hồ Ngọc Hà.

Tập 11 "The Face Vietnam" đã kết thúc với kết quả nằm ngoài dự đoán của khán giả: HLV Hồ Ngọc Hà tự loại đi thí sinh Lê Hà của team mình để nhường cơ hội cho Khánh Ngân - team Phạm Hương. Lê Hà chắc chắn là cô gái sốc nhất chương trình khi đáng ra nhận được cơ hội "an toàn", nay lại phải bị loại. Thậm chí, sự ra đi này ngay trước Chung kết, cảm giác tưởng chừng như chạm gần đến đích cuối cùng nay lại phải dứt áo ra đi không hề dễ chịu chút nào. Cùng trò chuyện với học trò của Hồ Ngọc Hà về những diễn biến bất ngờ cuối tuần vừa qua trên sóng truyền hình.

Lê Hà:

An toàn đi đến gần hết chặng đường của chương trình nhưng lại bất ngờ bị huấn luyện viên loại vào phút cuối. Lê Hà có cảm thấy hụt hẫng hay sốc trước kết quả này?

Khi tham gia một cuộc thi, ai cũng muốn mình giành được vị trí cao nhất, và việc phải dừng chân ngay trước đêm chung kết tất nhiên cũng khiến Hà cảm thấy hụt hẫng và có nhiều luyến tiếc. Thật sự Hà vẫn còn rất muốn đứng trên sân khấu đến giây phút cuối cùng để mang lại những cảm xúc trực tiếp cho khán giả. Nhưng giờ giấc mơ đó không còn nữa, tuy nhiên việc dừng lại cũng không phải là chấm hết với Hà, mình tin rằng sẽ còn cơ hội khác đến với mình nếu mình biết nắm bắt và thể hiện.

Không giống các thí sinh khác, Lê Hà lại là thí sinh bị chính HLV của mình quyết định đưa vào vòng nguy hiểm và dừng cuộc chơi để nhường chỗ cho thí sinh khác vào chung kết. Bạn cảm thấy thế nào và có trách HLV của mình ?

"The Face" là một chương trình rất khắc nghiệt và có tính cạnh tranh cao, người giỏi nhất chưa chắc đã được đi tiếp vì bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố bên lề. Đã là cuộc thi sớm muộn gì sẽ có lúc phải dừng lại, Hà nghĩ mình đã may mắn lắm so với nhiều thí sinh khác khi có thể trải qua hết tất cả các thử thách của chương trình để mình được trải nghiệm và khám phá bản thân. Lúc đầu Hà khá sốc và hơi giận huấn luyện viên của mình nhưng bình tĩnh lại thì thấy bình thường, cảm thấy chị Hà thật sự là một huấn luyện viên công tâm và đáng để mình phải học hỏi, phấn đấu cho những chặng đường tiếp theo.

Lê Hà:

Đôi khi khán giả "chê" Lê Hà bị 1 màu và có những nhận xét tiêu cực. Bạn có quan tâm đến những bình luận đó? Bạn có định bào chữa cho mình?

Người ta có câu "chín người mười ý", mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Bên cạnh những lời chỉ trích, cũng có rất nhiều khán giả yêu mến, động viên Hà hãy là chính mình. Những người đồng hành bên Hà, Hà luôn trân trọng, những nhận xét góp ý mang tính xây dựng Hà luôn cảm ơn và lắng nghe, còn những nhận xét tiêu cực thì mình không quan tâm, Hà sẽ biến đó làm động lực để mình phải thành công hơn.

Có bao giờ Lê Hà có cảm thấy hối hận khi vào team của HLV Hồ Ngọc Hà không?

Quyết định đúng đắn nhất của Hà khi tham gia "The Face" là chính vào team HLV Hồ Ngọc Hà. Chị Hà đã giúp mình học hỏi được rất nhiều điều, được trải nghiệm nhiều hoạt động, được khám phá bản thân nhiều hơn không chỉ trong chương trình mà qua nhiều hoạt động bên lề cùng chị và Team như đi từ thiện, quay music video, đi nước ngoài chụp ảnh. Quan trọng nhất chính là những tình cảm của chị Hà và các bạn dành cho mình. Đó là những điều chỉ có ở Team Hồ Ngọc Hà. Cho dù có chuyện gì xảy ra mình cũng chưa bao giờ hối tiếc trước quyết định này.

Lê Hà:

Bạn nghĩ gì về HLV Hồ Ngọc Hà trước và sau khi tham gia trong chương trình?

Là một người sống tình cảm và có phần yếu mềm nên những bản Ballad của chị Hà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Lê Hà từ trước khi tham gia "The Face". Mình đã là một fan trung thành của chị nên luôn mong có cơ hội được gặp và tiếp xúc nhiều hơn với chị. Và khi tham gia "The Face", được chị Hà lựa chọn đầu tiên làm mình rất vui và hãnh diện. Càng tiếp xúc và làm việc nhiều, mình càng nể chị cả về cái tâm lẫn bản lĩnh trong nghề.

Điều gì khiến bạn nhớ nhất khi tham gia "The Face" và là thành viên Team Hồ Ngọc Hà?

Điều khiến Hà nhớ nhất khi tham gia "The Face" chính là khoảnh khắc chị Hà gọi tên mình đầu tiên giữa một dàn thí sinh, đến giờ nhớ lại vẫn còn cảm thấy sung sướng và hạnh phúc. Còn với Team Hồ Ngọc Hà thì chúng mình có quá nhiều kỉ niệm, nhất là quá trình thực hiện MV "Keep Me In Love". Cả Team cùng ăn, ngủ, làm việc cùng nhau trong phim trường gần 2 ngày, thật sự đã cho mình những trải nghiệm đáng quý.

Lê Hà:

Lê Hà nghĩ lợi thế của team Hồ Ngọc Hà là gì? Bạn học hỏi được điều gì từ HLV Hồ Ngọc Hà?

Lợi thế lớn nhất của Team Hồ Ngọc Hà có lẽ chính là HLV Hồ Ngọc Hà. Bởi vì "The Face" không chỉ là thi kỹ năng giữa các thí sinh, đó còn là cuộc đấu trí giữa các HLV, và mình rất nể bản lĩnh của chị Hà khi gặp những khó khăn trong cuộc thi. Bản lĩnh này là thứ mà mình cần phải có và cần rèn luyện nhiều.

Lê Hà được gì sau khi tham gia chương trình?

Để suy xét được và mất gì khi tham gia "The Face", Hà nghĩ mình được trong mọi tình huống chứ không thể gọi là mất gì được. Trước tiên là bản lĩnh nghề nghiệp, được khán giả biết đến nhiều hơn,sau là được sống với đam mê và làm điều mình muốn. Còn với những khó khăn, chỉ trích, mình biến nó làm động lực. Mọi thăng trầm trong cuộc sống, Hà đều cảm ơn và coi đó là thứ mình phải vượt qua.

Cảm ơn Lê Hà!

Theo Trí Thức Trẻ

04:27 29/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm