Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm Hương

Cùng xem lại màn thể hiện cảm xúc vô cùng căng thẳng của Lan Khuê ở cuối tập 6 The Face.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngTập 6 The Face kết thúc trong sự suy sụp, buồn bã, thất vọng của HLV Lan Khuê khi chứng kiến Kim Chi phải rời khỏi cuộc thi. Điều đó đồng nghĩa với việc trong đội của cô chỉ còn lại duy nhất 1 thành viên – Quỳnh Mai. 

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngBất lực, ức chế tột đỉnh, Lan Khuê đã khóc nức nở và nói lời xin lỗi Kim Chi. Nữ HLV quyền lực không dám nhìn đối diện với Kim Chi và liên tục dùng tay ôm mặt.

 Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngĐến nước này, Lan Khuê chẳng còn ngại việc để lộ gương mặt lấm lem vì lớp trang điểm bị nhòe đi do những giọt nước mắt.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngNgười đẹp ngồi lặng thinh trong căn phòng trống và lấy tay lau nước mắt, gương mặt thất thần và chán nản.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngTrước sự góp mặt của HLV Hà Hồ và Phạm Hương , Lan Khuê chẳng còn điều gì để nói. Cảm giác đang mất dần mọi thứ trong tay, không thể hỗ trợ hay cứu giúp những cô gái mình từng cất công thuyết phục để rồi giờ đây nhìn họ ra đi dưới sự định đoạt của người khác, Lan Khuê đành lòng cam chịu mà chẳng thể làm gì hơn.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngKhi sự bức xúc đã lên tới đỉnh điểm, Lan Khuê buông ra 1 câu nói được cho là “đá xoáy” Phạm Hương: “Chị thừa hiểu mọi thứ đâu chỉ nằm ở thử thách đâu”. Phải chăng tồn tại những yếu tố bên lề khác để có thể dành được chiến thắng ?

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngSau đó, Lan Khuê rời đi trong sự ngơ ngác của HLV Hà Hồ. “Nữ hoàng giải trí” thừa nhận mình cũng không thể trách móc Lan Khuê khi biểu hiện cảm xúc như thế dù bản thân cô là 1 người chị và đang rất cố gắng dung hòa mọi thứ, ngay từ những tập đầu tiên.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngLan Khuê lấy tay che mặt và tránh camera ghi hình rồi nói: “Không quay cái gì nữa hết”, thể hiện rõ rệt sự bức xúc, bực bội đang dâng trào.

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngNgười đẹp đi một mạch đến ô tô và lên xe…

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm HươngVừa mở cửa xe vừa lau những giọt nước mắt còn sót lại…

Loạt hành động bất lực, ức chế tột cùng của Lan Khuê trước sự đắc thắng của Phạm Hương…Và đi thẳng!

Theo Anh Hoang/Một thế giới

07:42 24/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm