Người đẹp Colombia "phục thù" sau "vố đau" hụt HH Hoàn vũ?

Năm nay, đại diện nhan sắc của Colombia thi Miss Universe là đại mỹ nhân Andrea Tovar. Cô sở hữu nhan sắc đẹp lạ, cá tính và nằm trong số hiếm người đẹp da màu đăng quang Hoa hậu Colombia.

Nhan sắc Colombia luôn nằm trong top được đánh giá cao trên thế giới. Quốc gia này từng đăng quang 2 lần trong lịch sử cuộc thi "hot" nhất hành tinh - Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). Thành tích này chỉ đứng sau Mỹ (8 lần), Venezuela (7 lần), Puerto Rico (5 lần),  Philippines và Thụy Điển (3 lần). 

Gần đây, Colombia cử đến đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cô gái tuyệt sắc Paulina Vega (là Hoa hậu Colombia năm 2013). Chung cuộc, mỹ nữ sinh năm 1993 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất với sự thán phục của nhiều người. 

Tiếp đến năm 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia - Ariadna Gutierrez ( từng đăng quang Hoa hậu Colombia 2014) khiến cả quốc gia này vui mừng trong chốc lát khi được xướng danh là Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, đây là sự nhầm lẫn khi công bố kết quả của MC. Chung cuộc, người đẹp này giành ngôi Á hậu 1. Colombia chỉ thiếu một chút may mắn nữa để 2 năm liên tiếp giành được ngôi vị cao nhất. Ariadna Gutierrez đã khóc nức nở khi phải trao lại vương miện cho chủ nhân thật sự. 

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 3

Hoa hậu Paulina lấy lại vương miện từ Ariadna (cả 2 đều là người Colombia) và trao cho Hoa hậu Philippines

Năm nay, đại diện nhan sắc của Colombia thi Miss Universe là đại mỹ nhân Andrea Tovar. Cô sở hữu nhan sắc đẹp lạ, cá tính và nằm trong số hiếm người đẹp da màu đăng quang Hoa hậu Colombia. Andrea Tovar sở hữu chiều cao 1m79 cùng số đo 3 vòng bốc lửa 86-61-97 (cm). Những chỉ số này không hề thua kém 2 người đẹp đồng hương thi Miss Universe trước đó. 

Được biết, Hoa hậu Paulina Vega sở hữu chiều cao 1m78 cùng hình thể "đồng hồ cát" xuất sắc 95-60-95 (cm). Còn Hoa hậu Ariadna Gutierrez cũng cao 1m78, số đo hình thể "khủng" không kém là 89-58-91 (cm). 

Hoa hậu Andrea Tovar sinh năm 1993, là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Cô vẫn đang là sinh viên theo học ngành Thiết kế công nghiệp và Sản xuất hình ảnh của Đại học Jorge Tadeo Lozano ở Bogotá. Một chuyên trang sắc đẹp uy tín đánh giá Tovar là ứng cử viên sáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Liệu Tovar có làm nên chuyện ở Miss Universe 2016 với nhan sắc thế này?

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 4

Colombia được đánh giá là đối thủ nặng ký tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 5

Hoa hậu Ariadna Gutierrez trao lại vương miện cho người kế vị - Andrea Tovar

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 6

Liệu Hoa hậu Tovar có làm nên chuyện ở Miss Universe 2016?

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 7

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 8

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 9

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 10

nguoi dep colombia "phuc thu" sau "vo dau" hut hh hoan vu? hinh anh 11

Nhan sắc mỹ miều của đại diện nhan sắc Colombia thi Miss Universe 2016

Theo Anh Đào/Dân Việt

10:36 31/12/2016 Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm