Nhật Minh trở thành quán quân The Voice Kids 2016

Học trò cặp HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 với tổng bình chọn 36,09%.

Đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt nhí diễn ra tối 29/10, được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM.

Nhật Minh là đại diện đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn Mai Anh đến từ đội Noo Phước Thịnh. Vũ Cát Tường có 2 đại diện là Thụy Bình và Malina (cô bé người Nga được khán giả cứu trở lại cuộc đua).

Nhật Minh trở thành quán quân The Voice Kids 2016

4 thí sinh của 3 HLV đã có những phần thi ấn tượng, nhận được cảm tình của người hâm mộ. Nhật Minh chuyên nghiệp với tiết mục chèo Phù thủy sợ ma. Mai Anh sôi động bằng Nổi lửa lên em. Thụy Bình nhẹ nhàng, tình cảm với Hát về cội nguồn. Milana trẻ trung, đáng yêu trong Ô mê ly.

Màn song ca giữa các bé và HLV được đánh giá tốt, nhưng nổi trội nhất là Vũ Cát Tường và 2 trò cưng. Nữ ca sĩ cá tính chọn 2 ca khúc chứng tỏ sự đa dạng và có phần bè hòa quyện.

Sau 2 phần thi, MC Ngô Kiến Huy công bố kết quả. Không nằm ngoài dự đoán, Trịnh Nhật Minh với tổng bình chọn 36,09% đã xuất sắc đánh bại 3 đối thủ còn lại để trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 4. Thụy Bình nhận được bình chọn cao thứ 2, tiếp theo Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh và thí sinh Milana về cuối cùng.

Theo newszing

11:13 29/10/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm