Sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam bị nghi đạo ý tưởng?

Nhìn qua bối cảnh, diện mạo khán giả khó lòng phân biệt được đâu là sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và đâu là sân khấu Đêm hội chân dài 10.

Điểm nhấn của sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 là thiên kiều lấp lánh như một dải ngân hà, sàn chính bo tròn tạo điều kiện tối đa để khán giả chứng kiến rõ nhất mọi diễn biến. Bên cạnh đó, để giúp các khán giả có thể nhìn rõ hơn sân khấu, sàn bằng phẳng của nhà thi đấu Phú Thọ được thay thế bằng hệ thống sàn có độ cao thấp tương tự như một nhà hát.

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 3

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 4

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 0

Sân khấu hoành tráng của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Để làm được việc này, ban tổ chức phải vận chuyển và sử dụng đến 30 tấm sàn. Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam là lần đầu sử dụng công nghệ màn hình Led matrix 3D đem đến hình ảnh chân thực rõ nét từ mọi góc nhìn. Đến cả hiệu ứng đặc biệt của màn hình hậu cảnh cũng được thiết kế theo những khối tròn đồng tâm. Những khối tròn này có khả năng di động lên cả trần sân khấu tạo thêm điểm nhấn thú vị.

Đương nhiên đây là một sân khấu hoành tráng, được đầu tư tiền tỷ cho một trong những sự kiện nhan sắc hoành tráng nhất trong năm 2016. Nhưng điều đáng nói là sân khấu này giống sân khấu Đêm hội chân dài 10 đã được "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp cùng ê-kip dàn dựng trước đó.

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 0

So sánh của Vũ Khắc Tiệp trên trang cá nhân

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 5

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 8

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 7

Sân khấu của Đêm hội chân dài 10

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 6

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 1

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 10

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2

Sân khấu Hoa hậu Việt Nam 9

Đêm hội chân dài luôn được xem là một trong những chương trình
có sân khấu đầu tư khủng và hoành tráng nhất.

Theo GĐVN

07:53 28/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm