Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'

Sau đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016, rất nhiều ý kiến không đồng tình với việc Ngọc Châu vượt mặt các thí sinh khác trở thành quán quân mới của mùa giải thứ 7.
Nguyễn Thị Ngọc Châu là thí sinh xuất sắc đăng quang trở thành quán quan mới nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016. Cô đã xuất sắc vượt mặt hai thí sinh “nặng ký” Huy Quang và Fung La để trở thành Thành viên thứ 8 của “đại gia đình” quán quân Vietnam’s Nexct Top Model.

Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'

Sau khi cô nàng đăng quang, đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô thật sự không phù hợp trở thành quán quân. Ngay sau đó, Siêu mẫu Thanh Hằng đã có những chia sẻ “bênh vực” cô học trò của mình:

 “Gương mặt "hoa hậu" hay gương mặt “ ấn tượng" đối với mình thì mình không phân biệt điều này… mình chỉ quan tâm các bạn có sống được với công việc mà các bạn đam mê hay không... ở mỗi cuộc thi đều phải chọn ra người có thể dung hòa được mọi thứ... còn muốn thành công vượt trội thì còn cả đời để cố gắng… cho dù là quán quân hay những thí sinh phải dừng lại sớm với chương trình - tất cả đều phải cố gắng để chứng minh ai là giỏi hơn… ngựa hay được biết khi chạy trên đường dài…”

Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'
Chia sẻ của host Thanh Hằng và Mâu Thủy khi Ngọc Châu bị ném đá

Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'

Vừa mới đây, Mâu Thủy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng đã bất ngờ lên tiếng “bảo vệ” cho cô nàng “ngọc nữ” Ngọc Châu khi chính cô cũng từng rơi vào trường hợp ấy khi vừa mới đăng quang. Mâu Thủy chia sẻ: 

“Haiiizzzz. Thời buổi gì rồi mà còn phân biệt gương mặt Hoa Hậu với gương mặt Ấn tượng nữa nhở... Nexttop chỉ là một cột mốc ghi lại quá trình sự nghiệp người mẫu trong cuộc đời người mẫu thôi, còn sau này sự nghiệp đó có phát triển hay đi trở lại con số 0 ban đầu là do ý chí của mỗi người.

Năm đầu tiên Chị Thanh Hằng và BGK đã chọn Thủy là Quán Quân - là người mẫu đầu tiên có chút gì đó gọi là "dễ nhìn". Thì bao nhiêu mũi xào chĩa vào Thủy và cả ekip chương trình với những câu hỏi hết sức vô lý nào là "Cuộc Thi Người Mẫu hay Cuộc Thi Hoa Hậu". Sau một thời gian nhẫn nhịn và cố gắng thì mới chứng minh được Thủy có thể xinh đẹp dành cho quảng cáo và nhìn ấn tượng cho những shoot hình high fashion... 

Đó là câu trả lời cho những câu hỏi trước đó. Commercial model vẫn có thể làm runway model. Nhưng Runway model khá khó có thể làm Commercial Model. Hãy Ngưng Phán Xét. Hãy Như Thỉ. Yêu Nghề ... Yêu Cái Đẹp”.


Việc Ngọc Châu đăng quang trở thành người mẫu tìm năng mới của làng thời trang Việt Nam nhận được rất nhiều người ủng hộ, tuy bên cạnh đó có những ý kiến trái chiều, nhưng mọi thứ chỉ là sự bắt đầu mới. 

Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'

Thanh Hằng, Mâu Thủy lên tiếng khi Quán quân Ngọc Châu bị 'ném đá'

Trong tương lai, Ngọc Châu được dự đoán sẽ là cái tên tạo nên một làn sóng mới cho những người mẫu thương mại lấn sân trở thành những người mẫu runway hàng đầu như các tên tuổi lớn trên thới giới như Coco Rocha, Miranda Kerr, Gigi Hadid,….. Ngọc Châu chia sẻ rằng: 

“Việc đăng quan ngôi vị quán quân mới của Vietnam’s Next Top Model đó chỉ mới là bước đệm để tôi lấn sân trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và để biết rằng tôi có thật sự xứng đáng với ngôi vị đó hay không thì thời gian sẽ trả lời đều đó. Ai cũng cần có thời gian để lột xác và tôi cũng vậy”.

TH
Theo Vietnamnet
08:18 04/10/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm