The Voice Kids: Những giọng ca khiến 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'.

Chỉ sau 3 tập phát sóng, chương trình 'Giọng hát Việt nhí' đã thu hút những giọng ca ấn tượng mang nhiều màu sắc khác nhau.

Cậu bé với giọng hát đầy nội lực chinh phục 4 vị huấn luyện viên

Đó chính là Trịnh Nhật Minh, một gương mặt quá quen thuộc với khán giả khi cậu bé chính là quán quân của chương trình Đồ Rê Mí năm 2013. Ngoài ra giọng hát của cậu còn được các bạn trẻ biết đến khi trở thành Á quân của cuộc thi Young Hit Young Beat Tài Năng 2015.

Sau khi tham gia khá là nhiều cuộc thi về âm nhạc và đạt được nhiều giải thưởng thì giọng ca 7 tuổi quyết định thử sức mình tại mùa Giọng hát Việt nhí năm nay. Trong tập 1 của vòng Giấu mặt,Nhật Minh đã chọn ca khúc Đá Trông Chồng để chinh phục các vị huấn luyện viên.

The Voice Kids: Những giọng ca khiến 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'.

Nhật Minh với phần trình diễn ca khúc Đá Trông Chồng vô cùng chuyên nghiệp

Kết thúc phần dự thi của mình, Nhật Minh đã khiến cả 4 vị Huấn luyện viên đứng dậy và dành cho em những tràng pháo tay thán phục. HLV Noo Phước Thịnh đã phải nổi da gà vì giọng hát của em. Trước sự tranh giành của các HLV, Nhật Minh đã chọn về đội của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Với cách xử lí bài hát chuyên nghiệp, phong cách trình diễn tự tin và sở hữu một giọng hát khỏe, thêm vào đó ca khúc Đá Trông Chồng là một ca khúc khó, Nhật Minh được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng và có thể tạo nên những bất ngờ lớn cho mùa Giọng hát Việt nhí 2016.

Cô bé chạm đến trái tim của khán giả bởi giọng hát không tì vết

Xuất hiện trong tập 2 của vòng Giấu mặt, Phạm Linh Phương đã thu hút khán giả từ ánh nhìn đầu tiên bởi khuôn mặt xinh xắn và một đôi mắt biết cười. Với một hình ảnh dễ thương, Linh Phương với ca khúcViệt Nam trong tôi là đã chiếm trọn tình cảm của mọi người.

The Voice Kids: Những giọng ca khiến 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'.

Linh Phương với nụ cười toả nắng                        

Không bất ngờ gì khi cô bé chia sẻ trước đây đã giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi hát của thành phố. Linh Phương được ban giám kháo nhận xét thể hiện được tinh thần của bài hát. Với những câu hát hào hùng, giọng ca đã xuất sắc chinh phục 4 vị HLV.

Trước sự nhiệt tình của HLV Noo Phước Thịnh, Linh Phương đã trở thành một thí sinh tiềm năng trong đội mà Noo đặt khá nhiều kì vọng.

Ngọc Quang với ca khúc nước ngoài náo động sân khấu The Voice Kids

Cũng trong tập 2 của vòng giấu mặt,Trần Ngọc Quang đã biễu diễn ca khúc Bang Bang. Đây là một ca khúc nước ngoài nổi tiếng. Việc lựa chọn ca khúc này Ngọc Quang đã cho thấy được khả năng hát những nốt cao của mình cũng như khoe được chất giọng dày và khỏe.

The Voice Kids: Những giọng ca khiến 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'.

Các HLV quẩy hết mình với phần thi của Ngọc Quang

Các HLV không khỏi bất ngờ khi Ngọc Quang cất tiếng hát. Trước giọng hát khủng cũng như giai điệu sôi động, ngay từ những câu hát đầu tiên, cả 4 vị HLV đã quá phấn khích và bấm nút quay lại. Không những thế, các vị HLV còn lên hẳn trên sân khấu và hòa cùng với điệu nhạc.

Dù Ngọc Quang có chia sẻ thần tượng của mình là Đông Nhi thế nhưng Đông Nhi cũng đã phải tốn rất nhiều công sức để đưa em về được với team của mình. Ngọc Quang có một giọng hát tuyệt vời thế nhưng có thể thấy phong cách trình diễn của Ngọc Quang so với các thí sinh khác vẫn kém hơn. Tuy nhiên, khi là thành viên của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khán giả vẫn đang chờ đợi sự tiến bộ và bứt phá trong thần thái biểu diễn của cậu bé.

Ốc tiêu Mai Anh với ca khúc Tàu anh qua núi

Tập 3 khép lại với rất nhiều cảm xúc mà các thí sinh đem lại cho khán giả cũng như các HLV. Đặc biêt là phần trình diễn của cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh. Trái ngược với thân hình nhỏ nhắn thì Mai Anh lại sở hữu giọng hát khủng, mềm mượt truyền cảm lại vừa thể hiện được sự dày dặn kinh nghiệm trong các xử lí từng câu chữ trong bài.

The Voice Kids: Những giọng ca khiến 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'.

Khán giả nổi da gà khi Mai Anh cất tiếng hát       

Trước phần trình diễn của cô bé,HLV Vũ Cát Tường đành phải bỏ cuộc khi nghĩ rằng cô cô bé sẽ chọn đội Đông Nhi. Tuy nhiên,cả hội trường đã rất bất ngờ khi Mai Anh đã bị thuyết phục trước HLV Noo Phước Thịnh. Noo Phước Thịnh còn khẳng định rằng trong team Đông Nhi - Ông Cao Thắng chưa có giọng ca xuất sắc như vậy.

Mai Anh sẽ là một ẩn số của Giọng hát Việt nhí năm nay và là một đối thử đáng gờm đối với các thí sinh của chương trình năm nay.

08:32 13/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm