Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The Face

Rõ ràng, An Nguy và Phạm Hương đang ngày càng trở nên thân thiết hơn với nhau.
Chiêu mộ được “gà chiến” hot nhất The Face 2016 mang tên An Nguy, Phạm Hương từng bị mang tiếng là hiếu thắng, tự tin thái quá. Trong suốt quá trình The Face phát sóng những tập đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn nhiều lần bị “soi” những lùm xùm với hot-vlogger, điển hình là vấn đề xưng hô, tuổi tác. Bên cạnh đó, An Nguy cũng không phủ nhận mình là yếu tố để thu hút khán giả cho The Face mùa đầu tiên.

Thế nên, người xem đã đặt ra nghi án rằng An Nguy đã và đang nhận được sự ưu ái, chú ý nhất định từ phía chương trình và huấn luyện viên của mình.

Đó là tất cả những gì nằm trong khuôn khổ The Face. Tuy nhiên, ở ngoài đời, những người tinh ý vẫn có thể nhận ra điều này thông qua việc theo dõi trang cá nhân của Phạm Hương. Trong nhiều status đăng tải thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục chủ động nhắc tới An Nguy.

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FacePhạm Hương đăng tải status cách đây ít tiếng. Trong phần bình luận, cô bất ngờ đăng kèm 1 khoảnh khắc thân thiết bên An Nguy

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FaceRõ ràng, bức hình này không hề có sự liên quan gì tới status phía trên nhưng vẫn được Phạm Hương yêu thích.

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FacePhạm Hương khoe ảnh bên dàn thí sinh The Face và đăng riêng 1 ảnh với An Nguy ở phần bình luận đầu. Ngoài ra, Thiên An cũng là thí sinh duy nhất được chụp nhiều ảnh riêng với HLV nhất tại cùng sự kiện.

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FaceỞ 1 diễn biến khác, khi thấy có quá nhiều comment chê bai và anti An Nguy, Phạm Hương đã ngay lập tức đăng ảnh về câu nói của vlogger để bênh vực: “Cái gì cũng phải có thời gian của nó, một khi mình đã cố gắng thì mọi người sẽ nhận ra và trân trọng điều ấy.”

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FaceKhoe núi quà do fan tặng lên trang cá nhân nhưng lại 1 lần nữa, Phạm Hương chia sẻ link bài viết có tiêu đề: “Những lí do để tin rằng Phạm Hương – An Nguy là cặp bài trùng định mệnh trong The Face” ngay ở comment đầu tiên.

Thêm bằng chứng cho thấy Phạm Hương cực kì ưu ái An Nguy tại The FaceBấy nhiêu cũng đủ để khẳng định rằng, An Nguy và Phạm Hương đang ngày càng trở nên thân thiết.

 Theo Anh Hoang/Một thế giới

11:15 07/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm