Thí sinh ‘Next Top Model’ vướng lùm xùm vì có người yêu mà hôn như thật

Thí sinh Duy Minh đang bị cư dân mạng “ném đá” khi chia sẻ mình chưa có bạn gái và hôn say đắm thí sinh Thiếu Lan.

Thí sinh ‘Next Top Model’ vướng lùm xùm vì có người yêu mà hôn như thậtHình ảnh Duy Minh và Thiếu Lan hôn nhau đắm đuối làm cư dân mạng dậy sóng

Trong tập 3 của Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa lên sóng, các thí sinh được chia cặp để diễn cùng nhau qua hai thử thách. Theo đó Duy Minh bắt cặp cùng Thiếu Lan, tuy cả hai không có bức ảnh đẹp nhất nhưng có khoảng khắc hôn gây chú ý nhất.

Duy Minh cho biết mình chưa có người yêu nên không biết diễn tả cảm xúc như thế nào, còn Thiếu Lan khi hôn môi bạn diễn lại chia sẻ không có cảm xúc gì hết. Tuy nhiên những biểu hiện tình cảm “hơn hẳn” các thí sinh khác khiến nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi đang yêu nhau.

Sau khi tập 3 lên sóng nhiều khán giả biết Duy Minh ở ngoài đời để lại những bình luận “khó chịu” trên fanpage chính thức của chương trình. Họ bóc mẽ nam thí sinh đã có bạn gái ở ngoài trước khi vào nhà chung. Nhiều người còn để lại bình luận gay gắt khi Duy Minh nói rằng mình chưa có người yêu và việc hôn môi say đắm bạn diễn Thiếu Lan sẽ gây đau lòng cho bạn gái.

Thí sinh ‘Next Top Model’ vướng lùm xùm vì có người yêu mà hôn như thậtNhiều bình luận chỉ trích Duy Minh “giả tạo”, không chung tình

“Đã thi là cho ra thi. Đừmg có làm nổi hơn nữa. Đến để thi chứ không phải yêu nha. Mà có người yêu rồi thì thừa nhận và chung tình đi. Phản bội người khác sau cũng có người phản mình. Ghét nhất những người như vậy. Nên xem lại đi Minh và Lan”, một cư dân mạng bình luận. Nhiều khán giả tỉnh táo hơn thì chia sẻ: “Chẳng qua là thi và ban giám khảo muốn thể hiện như thật thôi” hay “Không hôn thì loại, mà hôn thì như thế này đây”.

Trên trang cá nhân của Duy Minh, một người bạn dẫn bài viết kèm bình luận cho rằng đây chỉ là kịch bản: “Sự thật vẫn là sự thật mà thôi, thiên hạ mặc họ thôi bạn”.

02:47 03/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm