Thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”

Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu vướng tới 2 lùm xùm không đáng có.

Lê Trần Ngọc Trân hiện đang là 1 trong những thí sinh được săn đón nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. “Nàng thơ xứ Huế” cùng 35 thí sinh còn lại đang có những trải nghiệm bên lề đồng thời cũng là cơ hội để chứng minh năng lực bản thân trước khi bước vào đêm chung kết. Người đẹp sinh năm 1995 đang cố gắng khẳng định mình bằng 1 dự án bảo vệ môi trường khiến nhiều người chú ý.

Thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”


Clip dự án nhân ái của Ngọc Trân

Thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”

Sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, trên mạng xã hội không xuất hiện 1 bình luận tiêu cực của dân mạng “tố cáo” việc Ngọc Trân và ekip “diễn sâu” để lừa dối khán giả? Theo đó, hành động lượm rác ở Chùa Hang Lý Sơn là dàn dựng chứ không phải thực cảnh: “Sự thật bãi đá ở phía ngoài hoàn toàn sạch, không có chút rác nào, vì thực tế lúc thủy triều lên và xuống thì rác không thể đọng lại. Các anh em cán bộ Đoàn Lý Sơn đã lượm rác xung quanh Chùa Hang và bỏ lên đó để ê-kíp quay hình Ngọc Trân.”

Ngoài ra, Ngọc Trân còn bị la ó vì thái độ thiếu thân thiện của mình khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”Thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”

Hình ảnh của Ngọc Trân trong dự án

Lý giải về điều này, đại diện ekip thực hiện clip cùng Ngọc Trân đã nhanh chóng lên tiếng phân trần: “Rác ở Chùa Hang được cả ê-kíp khảo sát từ trước đó một ngày và xác nhận là có. Trong quá trình di chuyển, mọi người đã đem rác đi theo để tiện thu gom về nơi tập kết rác một lần, không phải là đem rác từ nơi khác xuống và cũng không dùng số rác này để bỏ vào ghi hình. Những người dân địa phương có mặt tại đó rất nhiều, vì chính họ là người gợi ý cho ê-kíp về những điểm nhiều rác.”

Ngoài ra, nguyên nhân khiến Ngọc Trân không đồng ý chụp ảnh cùng fan là do cô đang quay chương trình truyền hình thực tế. Vì vậy, việc để lộ những cảnh quay dù ít hay nhiều cũng là điều vô cùng nhạy cảm và có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả. Lý do tế nhị khác mà thí sinh mang số báo danh 280 nhất quyết không chụp ảnh cùng những người xung quanh là do họ đang… mặc quần bơi. Chi tiết này sẽ rất dễ gây hiểu lầm, thậm chí là phản cảm nếu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều như hiện nay.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

02:25 26/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm