Thí sinh Next Top mặt đơ, catwalk như sắp ngã bị 'ném đá' khi vào chung kết

Trang 'đơ' là thí sinh nhận nhiều sự phản đối nhất của khán giả khi lọt vào Top 4 vì chưa thể hiện được năng lực rõ rệt.

Sau 11 tập phát sóng, Vietnam's Next Top Model 2016 đã xác định được 4 thí sinh bước vào vòng Chung kết cuối cùng. Cuộc so tài giữa Fung La - Huy Quang - Ngọc Châu và Thùy Trang hứa hẹn sẽ đầy kịch tính. Trong Top 4, người gây nhiều tranh cãi nhất về năng lực là Thùy Trang, hay còn được gọi với nickname không mấy dễ nghe là Trang "đơ".

thi-sinh-next-top-mat-do-catwalk-nhu-sap-nga-bi-nem-da-khi-vao-chung-ket

Gương mặt quá đơ cứng của Thùy Trang khiến nhiều khán giả khó chịu.

Trải qua tất cả các tập thi, Thùy Trang chưa thể hiện được tiềm năng rõ rệt để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Khuyết điểm lớn nhất của cô gái này là biểu cảm thiếu chiều sâu, ánh mắt không có hồn. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu khi thấy Trang "đơ" thường xuyên nhướng cao chân mày, cơ mặt cứng không thể hiện cảm xúc rõ rệt. 

Ngoài khả năng làm việc với ống kính tệ, Thùy Trang còn là người catwalk kém nhất trong dàn thí sinh. Ở tập 9, quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy từng mắng nàng đàn em "té tát" vì những bước đi xiêu vẹo, không có sức sống. Dù được hướng dẫn nhưng cô nàng vẫn là người học hỏi chậm nhất. Chính bản thân Trang "đơ" cũng biết yếu điểm này của mình nên rất run sợ trước mỗi thử thách trình diễn.

Bước catwalk gây tranh cãi của Thùy Trang trong tập 11

Ở tập 11, cũng là tập thi cuối trước chung kết, phần thể hiện của Thùy Trang không có gì nổi trội. Trong thử thách quay quảng cáo cho Vietnam International Fashion Week, bước catwalk của cô không vững, thiếu sự tự tin. Có khán giả còn nhận xét cô đi trông như "chân có tật" hay "ma đói".

Khán giả cho rằng, ngoài vóc dáng thanh mảnh kiểu "mình dây" cùng chiều cao lý tưởng 1m77, Thùy Trang hầu như không để lại bất cứ ấn tượng nào. Trong 11 tập, cô nàng nhiều lần rơi vào top nguy hiểm nhưng vẫn được giám khảo cứu ở lại. Thành tích lớn duy nhất của Trang "đơ" là bức ảnh đẹp nhất ở tuần 10.

thi-sinh-next-top-mat-do-catwalk-nhu-sap-nga-bi-nem-da-khi-vao-chung-ket-1

Ngay cả trong bức ảnh chiến thắng ở tập 10, Thùy Trang cũng bị khán giả nghi ngờ là được giám khảo thiên vị.

Việc Thùy Trang lọt vào Top 4, vượt qua những cái tên tiềm năng như Minh Phong, Thu Hường, Thiếu Lan khiến nhiều người nghi ngờ có sự thiên vị. Trên fanpage VNTM, nhiều ý kiến bày tỏ hoài nghi về việc chương trình muốn tiếp tục lặp lại kịch bản "vịt hóa thiên nga". Đưa một cô gái gây tranh cãi về năng lực như Trang "đơ" vào chung kết, chương trình sẽ gây chú ý hơn nếu cải tạo được cô gái này bất ngờ tỏa sáng trong đêm xếp loại cuối cùng.

thi-sinh-next-top-mat-do-catwalk-nhu-sap-nga-bi-nem-da-khi-vao-chung-ket-2

Minh Phong - thí sinh có gương mặt high-fashion - khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi "bại trận" trước Trang "đơ".

Khi so sánh với các thí sinh khác như Fung La thiếu chiều cao, Huy Quang phong độ thất thường, Ngọc Châu còn nhạt nhòa thiếu cá tính, thân hình cân đối, chuẩn mực của Thùy Trang là một thế mạnh giúp cô có thể làm nên chuyện nếu cải thiện được khả năng catwalk và biểu cảm.

Theo Vnexpress

05:15 26/09/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm