Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêu

Một lần nữa Lê Hà chứng minh cô không hề kém cạnh bất kỳ một "chiến binh" The Face nào trong nhà chung. Người đẹp khoe body nuột nà trong những trang phục thể thao khỏe khoắn khiến fan bấn loạn, đứng ngồi không yên.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuConcept chụp hình chỉ đơn thuần dựa trên những trang phục thể thao hàng ngày với áo thun, quần soóc, mũ snapback và sneaker.


Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuKhông chú trọng quá nhiều về trang phục, Lê Hà chọn những cách tạo dáng khác nhau thông qua những bài học cô tiếp thu được trong quá trình tham gia The Face.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuBiểu cảm tươi vui, tràn đầy năng lượng được Lê Hà thể hiện rất tốt qua từng góc hình.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuLợi thế về hình thể cũng được Lê Hà phô diễn tối qua những trang phục thể thao ngắn, ôm sát.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuNhững điểm nhấn từ áo bomber jacket tới mũ phớt khiến cô cá tính, mạnh mẽ hơn, lột bỏ vẻ ngoài nữ tính, hiền dịu.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuCó lẽ sau những gì cô thể hiện rất tốt trong bộ hình thời trang này, Lê Hà được rất nhiều nhãn hàng thời trang thể thao “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt thương hiệu cao cấp.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuSự biến hóa đa dạng về biểu cảm khuôn mặt cũng như cách tạo dáng trong không gian bó hẹp cũng “đủ đất” để Lê Hà tỏa sáng.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuSự thành công của Lê Hà cho thấy sự huấn luyện nghiêm túc và nghiêm khắc của HLV Hà Hồ .

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuDù các huấn luyện viên The Face đều nhận xét, Lê Hà luôn thể hiện bản thân trong mức độ an toàn và chưa có sự lột xác ngoạn mục như mong đợi. Thế nhưng càng vào sâu vòng trong, Lê Hà càng khẳng định bản thân rõ ràng hơn, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho chương trình.

Trước giờ lên sóng, Lê Hà ‘tung chiêu’ với style sporty nhìn là yêuLê Hà đẹp và trưởng thành hơn trong mọi mặt khi tham gia The Face.

Theo Saostar

05:48 23/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm