TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Kết thúc vòng giấu mặt, các huấn luyện viên đã đem về cho đội của mình những chiến binh mạnh nhất, sẵn sàng cho chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân The Voice Kids 2016.

Với sự mới mẻ trong cả tư duy lẫn phong cách, mỗi vị huấn luyện viên năm nay đều chọn cho mình những cách hết sức đặc biệt để huấn luyện và đào tạo các học trò trước đêm đối đầu đầu tiên. Ngay lập tức sau khi kết thúc vòng giấu mặt, những tên tuổi cố vấn cho từng đội đã nhanh chóng được công bố.

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Mở màn cho đêm thi đối đầu là ba cô bé xinh xắn đến từ đội huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Đích thân huấn luyện viên Ông Cao Thắng đã lựa chọn ra ba gương mặt đầu tiên đó là: Kim Anh – Thu Huệ - Thuỳ Dung. Nếu như ở vòng giấu mặt Thuỳ Dung chinh phục các vị huấn luyện viên bằng giọng hát đầy nội lực và đầy cảm xúc qua ca khúc Lá Cờ, thì “Pink Girl” Kim Anh lại mang đến sự bùng nổ và đôt phá với phần trình diễn rap điêu luyện. 

Thành viên được ở lại trong cặp đấu đầu tiên được huấn luyện viên Ông Cao Thắng lựa chọn chính là cô bé Thu Huệ, đến từ vùng biên giới xa xôi với phần trình diễn ca khúc Trước Ngày Hội Bắn đã “hạ gục” cả ba đội huấn luyện viên.

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Cặp đấu thứ hai trong đêm đối đầu đầu tiên đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường dường như có những sự tính toán lựa chọn bắt cặp kỹ càng hơn khi quyết định lựa chọn các cặp đấu thông qua đặc tính của từng giọng hát. Với cặp đầu tiên, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã tung ra ba chiến binh nhí là Hoàng Minh – Đình Nguyên – Minh Chánh.

Cả ba cậu nhóc này đều là những cái tên khiến cho dàn huấn luyện đứng ngồi không yên, với chất giọng đầy nội lực, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần uyển chuyển cả ba thí sinh được huấn luyện viên Vũ Cát Tường nhận định sẽ rất hợp với những ca khúc R&B đậm chất Cát Tường. 

Cố vấn Hồng Nhung sau quá trình tập luyện đã thốt lên sự thán phục với sự học hỏi nhanh chóng và năng khiếu thiên bẩm của các chiến binh nhí. Không nằm ngoài mong đợi, ba cậu nhóc đã đem đến cho khán phòng một màn trình diễn xuất sắc. Kết quả cuối cùng huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã lựa chọn cậu bé Hoàng Minh là chiến binh sẽ đi tiếp với mình trong vòng tiếp theo. 

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Cặp đấu tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh. Bước vào vòng đối đầu với khẩu hiệu vô cùng dễ thương “Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục, không chịu khuất phục trước team ai”. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã tung ra cặp đấu đầu tiên với ba học trò Ngọc Phụng – Linh Phương – Khánh Ngọc, bộ ba đem đến cho khán giả một ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ khá quen thuộc, ca khúc Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày. 

Với sự cố vấn của nhạc sĩ / nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, các học trò của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã thể hiện được hết khả năng của mình trong từng câu ca. Kết thúc phần trình diễn, dù rất khó khăn nhưng huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng phải đưa ra lựa chọn đưa bé Khánh Ngọc đi tiếp vào vòng trong cùng mình.  

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Ba học trò nhí Nhật Quang – Hà Chi – Hà My đến từ đội huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp nối đêm đối đầu với một nhạc phẩm tiếng anh khá quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Khách Sạn Huyền Bí, ca khúc I’m In Love With The Monster. 

Được đánh giá là những giọng ca tinh tế và nội lực, ba học trò của cặp huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã khiến cho cả khan phòng nhún nhảy theo từng giai điệu của ca khúc nhạc ngoại và một lần nữa, cái tên Ngọc Quang lại được xướng lên, dù hai giọng ca nữ Hà Chi và Hà My đều là những chiến binh nhí thiện chiến, tuy nhiên cặp đôi huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng buộc phải đưa anh cả Ngọc Quang đi tiếp trong sự tiếc nuối của bản thân cũng như khán giả dành cho hai cô trò nhỏ. 

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Cặp thí sinh của huấn luyện  Noo Phước Thịnh là cặp đấu cuối cùng khép lại đêm thi đối đầu đầy thử thách, lại là ba học trò nữ dễ thương bao gồm: Băng Giang – Khánh Huyền – Tường Vi, với bộ ba này cả huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và cố vấn Nguyễn Hải Phong đều đã rất đau đầu trong việc lựa chọn bài sao cho hợp lý, bởi mỗi cô bé đều mang trong mình một chất rất riêng, rất khó để có thể phô diễn được tối đa giọng hát trong cùng một bài nhạc, chính vì vậy Noo Phước Thịnh đã lựa chọn việc trình diễn một bản mashup cho cặp đấu này. Ba cô bé đã trình diễn bản mashup với ba ca khúc Mái Đình Làng Biển – Cô Gái Vót Chông và Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu. 

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã phải bật khóc ngay sau khi phần trình diễn của các học trò kết thúc, anh chia sẻ với anh thì phần trình diễn hôm nay không chỉ tuyệt vời về kỹ thuật khi các con đã biết đề cao tinh thần đồng đội, nâng nhau lên trong từng câu hát, mà còn nằm trong tinh thần của các học trò khi các con thể hiện một cách chuẩn xác nhất ý đồ chọn bài của mình. 

TVK: Noo Phước Thịnh đã khóc ngay sau khi tự tay loại học trò

Dù phải chọn ra thí một thí sinh để đi tiếp nhưng Noo Phước Thinh vẫn luôn tin rằng sẽ còn có những cơ hội và sự đón chờ từ khán giả dành cho hai học trò còn lại trong tương lai. Quyết định cuối cùng của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh là đưa bé Băng Giang vào vòng tiếp theo và chia tay hai bé Tường Vi và Khánh Huyền.

Đêm thi đối đầu đầu tiên kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc của các huấn luyện viên và thí sinh, những sự lựa chọn vô cùng khó khăn ngay từ tập đầu tiên chắc chắn sẽ khiến các huấn luyện viên phải cân nhắc rất nhiều trong các tập tiếp theo, cùng chờ đợi và đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 2 vòng đối đầu – Giọng Hát Việt Nhí trên kênh VTV3 tối thứ bảy hang tuần. 

Sau tập đối đầu, thí sinh được ở lại trong các đội như sau:

Team Noo Phước Thịnh:
 Khánh Ngọc, Băng Giang
Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Kim Anh, Nhật Quang
Team Vũ Cát Tường:
 Hoàng Minh

Lâm Văn
Theo Vietnamnet
03:52 28/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm