Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6 "chiến binh" đáng gờm tại The Voice Kids

Nữ ca nhạc sĩ 9X đã có những chia sẻ thẳng thắn về từng học trò cưng trong đội mình.

Giọng hát Việt nhí 2016 đang được xem là một trong những chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay. Mặc dù ngay từ khi công bố dàn Huấn luyện viên, nhiều nhận định đánh giá Vũ Cát Tường sẽ yếu thế hơn cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh trong việc tranh giành các thí sinh về đội của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ đã diễn ra theo chiều hướng tích cực, với tính cách điềm đạm cùng khả năng chuyên môn cao, rất nhiều "chiến binh nhí" có giọng hát cực khủng đã chọn về đội của ca/nhạc sĩ cá tính này.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang ráo riết huấn luyện cho 6 học trò cưng của mình cho vòng liveshow sẽ được lên sóng trực tiếp buổi đầu tiên vào thứ 7 ngày 17/09/2016 tới. Nữ ca nhạc sĩ 9X đã có những chia sẻ thẳng thắn về từng chiến binh trong đội mình - những cô cậu bé mà Vũ Cát Tường trực tiếp đào tạo. 

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6

"Điều đặc biệt trong đội của Tường đó là các em là những viên ngọc còn thô, tài năng bẩm sinh và có nghệ sĩ tính cao. Mỗi em đều biết chơi 1 nhạc cụ, các em có tiềm ẩn khả năng sáng tác. Khi được cho một bài test vòng hoà âm bất kì để ứng tấu (hát giai điệu bất kì trên nền hoà âm đưa ra), các em đã tự mình sáng tác những giai điệu rất riêng và khác biệt, mang dấu ấn cá nhân rõ rệt. Đối với tôi đây là một thành công của bước đầu công cuộc đào tạo và dạy dỗ các em."

Trong vòng Live show tới đây, đội Vũ Cát Tường sẽ đem lại những tiết mục đầy màu sắc: dân ca, nhạc truyền thống, RnB, Pop Rock và những ca khúc quốc tế.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Thụy Bình là một chàng trai mà bản thân trong giọng hát của bé đã có sự truyền cảm và
 ngọt ngào của người con miền Tây. Bản thân Tường rất thích những đoạn ngân của cậu bé, 
đó như một tài năng bẩm sinh. 


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Trong cách hát lẫn cách trò chuyện hàng ngày của Bình, em luôn toát lên sự chất phác và 
hồn nhiên. “Thụy Bình là một học trò học rất nhanh, khi tôi hướng dẫn em chơi một nhạc cụ mới, chỉ vài phút sau đó em đã có thể tự mình mày mò và phiêu theo”, Vũ Cát Tường nói. 


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Thảo Nguyên sở hữu một giọng hát trời phú có giọng hát cao, âm vực rất sáng, vang và chắc. Điều này đối với người bình thường thì phải mất 3-4 năm để mài dũa, thậm chí có thể lâu hơn. Tường đánh giá Thảo Nguyên là một cô bé thông minh và nhanh nhẹn, ở em cũng rất chủ động trong việc chọn bài vở, ý thức được mình muốn thể hiện gì, lập trường vững chắc.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Điều đặc biệt là Thảo Nguyên luôn đặt cho mình những mục tiêu cao và cầu tiến 
không ngừng. Em luôn tự thử thách mình và điều đó làm Tường quý ở em. 


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Với Tường thì Hoàng Minh thì cậu bé sống nội tâm nhất, và cũng có tính nghệ sĩ nhất.
 Em hiểu rõ phong cách mình muốn thể hiện mỗi khi xuất hiện, luôn nhất quán trong
 hình ảnh và cá tính. Đây là điều tôi hiếm thấy ở một đứa trẻ.  


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Hoàng Minh có chất giọng khàn, RnB và những luyến láy rất tinh tế. Em cũng tự mày mò 
chơi piano, cảm âm của em rất tốt. Cậu nhóc hiếm khi mở lòng như các bạn còn lại, nhưng tôi nhìn thấy ở em có hình ảnh của mình ngày nhỏ, khép kín và thiếu tự tin trong giao tiếp, nhưng khi lên sân khấu thì em như trở thành 1 con người khác, bản lĩnh và rất nghệ sĩ.


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Chiara là chị cả trong đội. Tâm hồn của em đang trong giai đoạn chuyển giao của tuổi vị thành niên nên rất nhạy cảm. Cô bé ý thức được cái tôi của mình trong nghệ thuật và việc chọn bài cho Chiara là thử thách với Tường.


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Cô bé này có tính nghệ sĩ cao, và trong giọng hát của em có sự vững chãi hơn lứa tuổi của mình, văn minh trong cách xử lí. Cách em cảm về thông điệp bài hát của mình có độ sâu và nặng, em khai thác ý nghĩa bài hát tốt, hiểu tinh thần và truyền tải đúng. Em tự mày mò chơi guitar. Chiara cũng là cô bé có tính quyết đoán, chính kiến rõ ràng mạch lạc.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Milana là một cô bé người Nga đôn hậu, luôn cởi mở với mọi người và yêu Việt Nam.
 Chất giọng Milana sáng, khoẻ, vang. Thử thách dành cho Milana chính là phát âm tiếng Việt. Phải rất khó khăn để cô bé có thể hát đúng tiếng Việt nhưng dường như em bé này không
 bao giờ chịu khuất phục, và khả năng học rất nhanh. 


Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Đưa cho em thử thách nào là em cũng nỗ lực vượt qua và làm Tường bất ngờ. Tiết tấu 
trong người Milana chắc chắn, khả năng ứng tấu tốt. Em cũng tự học trống.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Vân Trang có chất giọng khàn đặc và thể hiện hay nhất ở quãng trung và trầm. Em phù hợp với những bài hát mang chất tự sự. Có thể nói với giọng hát của Vân Trang, chỉ cần gãy gọn chút nữa và cộng thêm sự trải nghiệm ở cuộc sống thì giọng ca này sẽ làm nức lòng khán giả bằng những bài hát tự sự.

Vũ Cát Tường tự tin thị phạm 6
Vân Trang tính cách rất dễ thương và hoà đồng với các bạn trong đội. Em luôn bảo bọc
 các em nhỏ và chỉ dẫn các em khi cần. Đồng thời cô bé này cũng là học sinh chăm chỉ 
nhất lớp, lúc nào cũng là người nộp bài đầy đủ mỗi ngày. 

Thanh Hòa
Theo Vietnamnet
09:54 14/09/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm