Ảo Thuật Siêu Phàm - Ảo thuật gia J biến thành Hồ Ly Tinh trong văn hóa Nhật ...

Đối thủ của Đức Joker - ảo thuật gia J - chọn cho mình vai diễn Kitsune, hồ ly tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản.

Đối thủ của Đức Joker - ảo thuật gia J - chọn cho mình vai diễn Kitsune, hồ ly tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Trên nền bối cảnh của đền đài Nhật Bản với gam màu đỏ rực rỡ là chủ đạo, "hồ ly tinh" dù bận lớp vỏ cồng kềnh với 9 chiếc đuôi vẫn di chuyển cực kỳ mau lẹ. Mỗi động tác của J, từ ánh mắt sáng quắc, đôi tay thoăn thoắt với những quân bài như múa hay những màn đâm kiếm Origami, biến quỷ dữ thành cô gái xinh đẹp trong chiếc kinomo… đều khiến người xem ấn tượng. Đặc biệt, khán giả không khỏi ồ lên thích thú khi kết thúc màn biểu diễn, J "hô biến" ra một chú đà điểu khổng lồ trên sân khấu.

Sau phần trình diễn của J, giám khảo Palmas đánh giá cao anh ở kiến thức về văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là ảo thuật Nhật khi đưa màn đâm kiếm Origami vào. Giám khảo Lý Nhã Kỳ không giấu nổi sự thích thú với vai diễn của J. Cô cũng cho rằng, J sinh ra là để… đóng vai ác với khuôn mặt cực kỳ lạnh và bản lĩnh sân khấu tốt.


Ảo Thuật Siêu Phàm -  Ảo thuật gia J biến thành Hồ Ly Tinh trong văn hóa Nhật ...


Cùng với phần thi của 2 thí sinh J và Đức Joker, đích thân giám khảo Petey Majik cũng rời "ghế nóng" xuống sân khấu trình diễn một tiết mục. "Quý ông ảo thuật" đồng thời là một diễn viên điện ảnh có tiếng đã chinh phục được khán giả với lối "diễn mà không diễn". Điều đặc biệt là không chỉ mời khán giả từ trường quay lên sân khấu, anh còn kéo cả giám khảo Lý Nhã Kỳ và MC Nguyên Khang tham gia màn biến hóa của mình.
Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J nhận được 100 điểm, còn ảo thuật gia Đức Joker được 89 điểm. Tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng, bởi 2 thí sinh này sẽ còn có phần thi ở tập thứ 3 của vòng Chung kết với 2 thí sinh khác. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng điểm của 2 đêm thi.


Theo Trí Thức Trẻ06:25 12/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm