Ảo Thuật Siêu Phàm - 'Hotboy ảo thuật' khiến Lý Nhã Kỳ muốn… bắt về nuôi

Chàng hotboy ảo thuật đã biến 1 tờ tiền thành cả hộp tiền đầy ắp khiến Lý Nhã Kỳ chỉ muốn... bắt về nuôi.

Với chủ đề Ảo thuật của những giấc mơ, đêm bán kết cuối cùng của chương trình Ảo thuật siêu phàm đã mang đến những câu chuyện huyền diệu, đầy cảm xúc về ảo thuật mà ở đó các thí sinh được tự do thể hiện tư duy sáng tạo phong phú của mình đối với bộ môn ảo thuật.

Trong đêm thi này, thí sinh Trần Anh Đức (nghệ danh Đức Joker) đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Với câu chuyện về giấc mơ tỉ phú, Anh Đức hóa thành một “Mr Bitcoin”, trong đó đề cập một chủ đề đang rất nóng là đồng tiền ảo. Với tài biến hóa của Anh Đức, sân khấu Ảo thuật siêu phàm ngập tràn trong tiền, từ tiền xu, tiền vàng cho đến tiền giấy… Cả khán giả và ban giám khảo đều phải ngạc nhiên, thích thú khi chỉ cần búng khẽ một cái, Anh Đức đã biến 1 tờ tiền thành cả hộp tiền đầy ắp hay phù phép tờ giấy trắng hóa thành tờ đô la mệnh giá 10 tỉ đồng.  


Ảo Thuật Siêu Phàm - 'Hotboy ảo thuật' khiến Lý Nhã Kỳ muốn… bắt về nuôi


Chứng kiến màn trình diễn của Anh Đức, giám khảo Lý Nhã Kỳ kêu lên: “Nếu Anh Đức mà biến ra được 10 tỉ thật chắc tôi đưa về… nuôi luôn. Khỏi cần máy in tiền, mỗi ngày biến ra 1 tờ 10 tỉ”.

Chưa hết, nữ giám khảo xinh đẹp còn nói vui nếu “bắt” Anh Đức về nhà, cô không chỉ có tiền mà còn sở hữu một anh chàng đẹp trai tới nỗi vừa bước lên sân khấu đã khiến mọi người trầm trồ: “Trời ơi, hotboy làm ảo thuật”. 

Vòng bán kết của Ảo thuật siêu phàm cũng chứng kiến màn ảo thuật xuất sắc của Duy Anh. Lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích Cô bé bán diêm của nhà văn Andersen, Duy Anh đã biến ước mơ của cô gái tội nghiệp thành hiện thực với những trò như biến ra bánh mỳ, cốc nước, váy dạ hội… từ hình ảnh trong những bức tranh. 


Ảo Thuật Siêu Phàm - 'Hotboy ảo thuật' khiến Lý Nhã Kỳ muốn… bắt về nuôi


Kết quả cuối cùng, Anh Đức và Duy Anh cùng được lựa chọn vào vòng chung kết của Ảo thuật siêu phàm. 


Theo Vietnamnet.vn10:30 20/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm