Ảo Thuật Siêu Phàm - J - 'Chàng trai tóc hồng' lên ngôi Quán quân

Vượt qua Đức Joker, Lư Phong và Duy Anh, "chàng trai tóc hồng" J đã giành được ngôi vị cao nhất "Ảo thuật siêu phàm".

Đêm thi cuối cùng của vòng Chung kết "Ảo thuật siêu phàm" đã lên sóng kênh VTV3 vào 20h tối Chủ nhật 22/7/2018. 

Mỗi thí sinh vào vòng Chung kết trải qua 2 đêm thi và tổng điểm của 2 đêm thi đó sẽ là kết của cuối cùng. Theo đó, ảo thuật gia J đã giành tổng điểm cao nhất 203 điểm, trở thành Quán quân của chương trình. Các thí sinh có điểm số tiếp theo lần lượt là Lư Phong, Anh Đức và Duy Anh.Với ngôi vị Quán quân, ảo thuật gia J đã được nhận phần thưởng 200 triệu đồng cùng với Cúp và áo choàng "Ảo thuật siêu phàm".

Ảo Thuật Siêu Phàm - J - 'Chàng trai tóc hồng' lên ngôi Quán quân
Ảo Thuật Siêu Phàm - J - 'Chàng trai tóc hồng' lên ngôi Quán quân

J tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Anh đã giành được nhiều thành tích trong nghệ thuật, gần đây nhất là Cúp Vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính, J mang đến cho người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác: Từ chiếc xe mô tô cực ngầu đột ngột hiện ra trên sân khấu, màn cầm tay giám khảo Lý Nhã Kỳ xuyên qua hộp thủy tinh, cho đến việc biến ra bông hoa hồng tặng Lý Nhã Kỳ, hoán đổi người trong hộp mau lẹ khi đã khóa chặt, hành tinh cao 6 mét trên sân khấu…

J khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ phải thốt lên: "Em luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ. Hôm nay em đạt được cả 4 yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, sáng tạo, giải trí. Em là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai!". Giám khảo Petey Majik nói: "Một tiết mục rất hay, em là một người có khả năng mang lại sự giải trí cho khán giả". Giám khảo Palmas khen ngợi: "Bạn có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế".

Ảo Thuật Siêu Phàm - J - 'Chàng trai tóc hồng' lên ngôi Quán quân

Theo Trí Thức Trẻ09:10 23/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm