f

Bạn Muốn Hẹn Hò - Chàng soái ca tự tin hơn trước cô gái không đẹp khiến Cát Tường, ...

Chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.


Tập 389 "Bạn muốn hẹn hò" đã lên sóng vào trưa ngày 3/6 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Phạm Tín (26 tuổi) là kĩ thuật viên vật lý trị liệu đến từ Vũng Tàu và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Từ đầu, Phạm Tín đã gây ấn tượng với ngoại hình ấn tượng cũng như cách trò chuyện dí dỏm.


Tuy nhiên, khi Cát Tường hỏi về việc tưởng tượng bạn gái bên cạnh, Phạm Tín đã thử miêu tả Thùy Trang (25 tuổi, Kiên Giang) khiến cô... không biết khóc hay nên cười. Anh cho rằng, do cô là giáo viên mầm non nên sẽ lưng khòm vì hay cúi người xuống. Chưa kể, do phải bế trẻ con và cho các bé bú nên có khả năng là sẽ đô con và hơi quẹo cột sống. Cả trường quay cười nắc nẻ, còn Thùy Trang thì tỏ ra bối rối. Cát Tường phải nhắc khéo anh: "Nghề người ta thiêng liêng vậy mà", trong khi Quyền Linh bào chữa: "Giáo viên mầm non nhiều người đẹp lắm đó".


Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Phạm Tín đã chiếm được thiện cảm của Thùy Trang khi vừa đàn vừa hát. Tuy nhiên, khi cô giáo mầm non hỏi thẳng vào vấn đề chuẩn bị cho mai sau, Phạm Tín thừa nhận đây là điểm yếu của mình và cần một người ở cạnh để hỗ trợ. Kết thúc 2 phút trò chuyện, dù Thùy Trang rất thích nhiều điểm ở Phạm Tín, nhưng cô vẫn quyết định không bấm nút.

Theo Netlife.vn

05:25 11/06/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm