Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khó tính chinh phục cô gái đến từ Đắk Lắk

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò số 338, cặp đôi Hồng Nhung - Hồng Phóng đã gây được sự chú ý rất lớn đến với khán giả vì sự "trái dấu" trong tính cách của cả hai.

Bạn muốn hẹn hò (BMHH) tiếp tục là một gameshow mai mối thực tế được khán giả dành nhiều sự quan tâm và yêu thích trong thời gian qua. Kể từ khi bắt đầu lên sóng tới nay, BMHH đã trở thành cầu nối se duyên cho vô số cặp đôi đến với nhau. Có những cặp đôi đến với chương trình mà tạo cho người ta cảm giác họ đúng là sinh ra để dành cho nhau, cũng có những cặp đôi tưởng chừng hoàn toàn khác nhau nhưng cuối cùng vẫn có một happy-ending.


Cô gái tên Hồng Nhung và người bạn trai được mai mối tên Hồng Phóng xuất hiện trong tập 338 phát sóng gần đây nhất là cặp đôi rơi vào trường hợp thứ hai.


Dẫu tính cách khác nhau là vậy nhưng sự nhẹ nhàng, dễ thương của Hồng Nhung đã khiến "ông già khó tính" Hồng Phóng trở nên bớt... khó tính hơn. Cuộc trò chuyện của cả hai đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ, dù không ít lần Hồng Phóng gặp phải câu hỏi khó từ "bà mối" Cát Tường.


Qua quá trình tìm hiểu, Hồng Phóng đã hứa chấp nhận tính cách trẻ con của Hồng Nhung cũng như sẽ phụ giúp cô trong công việc chăm sóc con cái, làm việc nhà... Đồng thời, anh cũng hứa chắc chắn sẽ bỏ thuốc.


Có lẽ bởi lời hứa chân thành cùng những suy nghĩ trưởng thành của "ông già" Hồng Phóng đã chạm được đến trái tim của cô gái Hồng Nhung. Bởi vậy, cuối cùng cả hai đã đồng ý nhấn nút hẹn hò trong sự chúc mừng của hai MC cũng như những người có mặt tại trường quay.


Sau khi clip của Hồng Nhung và Hồng Phóng được đăng tải lên MXH, đã có nhiều bình luận trái chiều được để lại bên dưới. Người thì cho rằng Hồng Phóng thực sự là một người khó tính và sẽ không hợp với tính cách của Hồng Nhung. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng, sự khác nhau trong tính cách chỉ là vấn đề nhỏ, quan trọng là cả hai phải biết thông cảm và bù đắp cho nhau, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.


BMHH: Chàng trai tự nhận sẽ không lãng mạn hết lòng với bạn gái vì chưa chắc bồ đã thành vợ - Ảnh 6.


Clip: Chàng trai khó tính chinh phục cô gái đến từ Đắk Lắk
09:19 18/12/2017Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm