Bạn Muốn Hẹn Hò - Cô gái trò chuyện với chàng trai quá nhanh như đang hỏi cung

Trong tập 376 "Bạn muốn hẹn hò", Thùy Trang đã bị khán giả "ném đá" vì cách trò chuyện kém duyên.


Tập 376 "
Bạn muốn hẹn hò" đã lên sóng vào tối ngày 16.4. Trong đó, Thùy Trang (26 tuổi) là một cô gái tới từ Long An và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Dù là một cô gái hoạt bát, thông minh và hiện đại nhưng Thùy Trang chưa có mảnh tình nào vắt vai. Theo lời cô, bạn bè đều công nhận Thùy Trang là người hài hước và đáng yêu. Thế nhưng khi nói tới chuyện tình cảm, dù Thùy Trang có chủ động trò chuyện, vui vẻ tới mức nào thì đối phương cũng không ngỏ lời. Nghe tới đây, Cát Tường đã thốt lên rằng, nguyên nhân có thể xuất phát từ cách trò chuyện của Thùy Trang.

Bạn Muốn Hẹn Hò -  Cô gái trò chuyện với chàng trai quá nhanh như đang hỏi cung

Thật vậy, trong quá trình trò chuyện với Hải Dương (27 tuổi), chàng kĩ sư công nghệ thông tin, Thùy Trang đã có một màn "phỏng vấn" khiến ai xem xong cũng lắc đầu. Cô không hỏi những câu hỏi quá riêng tư, mà chỉ hỏi về quan điểm bạn gái của Hải Dương. Ví dụ như: "Đi chơi tới 12 giờ khuya có quá không anh?", "Nếu thỉnh thoảng đi bar thì sao" hay "Anh có thích đi bar không?". Song, cách Thùy Trang đặt câu hỏi mới chính là điều khán giả muốn nhắc tới. Cô gái trẻ hỏi một cách dồn dập như thể không cho đối phương thời gian thở. Có lúc, khi Hải Dương chưa kịp nói nốt câu thì Thùy Trang đã đưa ra câu hỏi mới.


Điều này khiến không ít người không hài lòng. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi Thùy Trang vui tính và đáng yêu, thì cũng có số đông "mắng" cô đanh đá, nói chuyện vô duyên và thích bắt bẻ người khác theo hướng của mình. Vì thế, có ý kiến cho rằng đây chính là lý do vì sao Thùy Trang "ế" suốt 26 năm qua. Đó là bởi cô không biết tiết chế bản thân và có phần lấn lướt nên không thu hút người khác giới. Bản thân Cát Tường trước khi kéo màn cũng đã dạy cho Thùy Trang cách... dẹo để được lòng bạn trai.


Khi tấm màn nhung được kéo lên, Thùy Trang đã hỏi Hải Dương về việc xin lời khuyên của mẹ và của bạn bè. Việc đặt câu hỏi dồn dập, chưa nốt câu này đã tới câu kia lại lặp lại. Song, có vẻ như khi có tình cảm thì mọi sự của đối phương đều hoàn hảo, nên Hải Dương không mấy bận tâm. Anh còn chủ động đề nghị cả hai nên bấm nút và cho nhau cơ hội tìm hiểu. Như vậy, Thùy Trang sau 26 năm lẻ bóng cũng đã có người "rước" rồi. Hy vọng cô gái trẻ sẽ ngày càng chững chạc, điềm tĩnh và đỡ "hỏi cung" đối phương, bất kể người đó là ai.


Theo Netlife.vn

10:00 20/04/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm