Bạn Muốn Hẹn Hò - Quyền Linh - Cát Tường "té ngửa" vì chàng trai cứ nói dăm ba ...

Trong tập 405 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng U40 Hữu Tài cứ nói dăm ba câu lại bật cười ha hả khiến Quyền Linh - Cát Tường giật mình.

Tập 405 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 29/7 có sự xuất hiện của anh chàng U40 với giọng cười sảng khoái Hữu Tài (34 tuổi). Hữu Tài hiện đang là thanh tra sở giao thông vận tải và sinh sống tại TP.HCM.

Bạn Muốn Hẹn Hò - Quyền Linh - Cát Tường

Anh chàng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và 2 MC Quyền Linh - Cát Tường nhờ giọng cười ha hả khiến ai nghe xong cũng "ấn tượng khó phai". Tuy đụng cái gì cũng cười được và cười rất to nhưng Hữu Tài lại mang đến cho đối phương cảm giác rất tự nhiên, chân thật chứ không phải kiểu cười giả lả, vô duyên.

Bạn Muốn Hẹn Hò - Quyền Linh - Cát Tường

Hữu Tài sở hữu giọng cười sảng khoái khiến ai nghe xong cũng ấn tượng.

Cùng tham gia với Hữu Tài là cô bạn Thu Thảo (26 tuổi), hiện Thảo đang làm nghiên cứu sinh tại trường đại học ở Thủ Đức. Khi nghe Thảo đang sống tại Quận 5, Hữu Tài liền thích chí cười ồ lên vì chỗ cô ở lại gần chỗ Tài đi làm, cách nhau có một cái ngã tư. Tuy đã 26 tuổi và trải qua 2 mối tình nhưng Thu Thảo lại... chưa một lần được hôn. Tiết lộ đầy bất ngờ này của Thảo khiến Cát Tường không khỏi kinh ngạc.

Bạn Muốn Hẹn Hò - Quyền Linh - Cát Tường

Về phía Hữu Tài, anh chàng tuy có trải qua một mối tình 4 năm nhưng lại chỉ dừng ở mức yêu nhau rồi chia tay vì đó là mối tình thời còn đi học, Tài biết nó không thể tồn tại lâu dài được nên dừng lại. Tính tình Hữu Tài thì cởi mở, phóng khoáng, có hơi thẳng tính nên đôi khi khiến người mới gặp, không quen sẽ thấy khó chịu và dễ mếch lòng. Anh chàng còn tiết lộ một điều đó là tuy nhà có 2 anh em nhưng vợ tương lai của mình về thì bắt buộc phải làm dâu. Lý do là vì em trai Hữu Tài tranh thủ cưới vợ trước rồi... "bỏ trốn", chỉ còn mình Tài sống với ba mẹ nên con dâu tương lai bắt buộc phải "sống chung với mẹ chồng".

Bạn Muốn Hẹn Hò - Quyền Linh - Cát Tường

Sau khi gặp nhau và trò chuyện, Hữu Tài cùng Thu Thảo quyết định bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Theo Tri Thức Trẻ

Clip: 


09:55 03/08/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm