Cậu bé mang "đôi giày có cánh" khiến các HLV phát cuồng

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cậu bé Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi thể hiện ca khúc Không tên, ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến các HLV thốt lên Hay quá và đua nhau bấm nút chọn.

Show truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí 2018 tập 2 phát sóng mới đây mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị của dàn thí sinh nhí và bật cười trước những cuộc chiến tranh giành từ 6 HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cậu bé Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi thể hiện ca khúc "Không tên", ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến các HLV thốt lên "Hay quá" và đua nhau bấm nút chọn.

Cậu bé mang

Cậu bé mang

Sau khi quay lại, ai cũng phải "Wow" lên trước ngoại hình cá tính của Văn Minh.

Cậu bé mang

Đặc biệt, team "Anh - Hưng" đã nhanh tay và bấm nút chặn team "Sơn - Tường" khiến cả hai phải "ngậm đắng nuốt cay" khi để vụt mất thí sinh tài năng.

Cậu bé mang

Vũ Cát Tường rất thích phong cách của Văn Minh và còn ấn tượng hơn khi cậu bé thể hiện một đoạn trong ca khúc "Ca dao mẹ" đầy cảm xúc.

Cậu bé mang

Sau khi biết cậu bé còn thích nhạc rock, HLV Lưu Hương Giang đã cho rằng cậu bé rất có máu nghệ sĩ và khoe rằng cô chính là nữ nghệ sĩ rock đầu tiên từng tham gia những chương trình về rock rất lớn tại Việt Nam.

Cậu bé mang

HLV Bảo Anh liền nói người thầy của cô chính là một huyền thoại rock tại Việt Nam.

Cậu bé mang

HLV Khắc Hưng còn ngay lập tức sáng tác một ca khúc dành tặng cho cậu bé mang với chủ đề "đôi giầy có cánh" khiến các HLV vô cùng hào hứng và thích thú.

Cậu bé mang

Kết quả, cậu bé đã chọn về Bảo Anh - Khắc Hưng trong sự vui mừng của cả hai.

Bên cạnh đó là những em bé đặc biệt khác trong chương trình:

Cậu bé mang

Cô bé Chu Ngọc Ánh đầy cá tính thể hiện ca khúc "Hà Nội trà đá vỉa hè" đã làm náo loạn cả sân khấu và trở thành nơi bán trà sữa "chiêu dụ" của gia đình "Giang - Hồ".

Cậu bé mang

Cậu bé mang

Minh Ngọc - cô bé từng bị loại ở The Voice Kids đã quay trở lại lợi hại hơn xưa với ca khúc tiếng Anh mang tên "Ashes" và về đội cặp đôi Bảo Anh – Khắc Hưng.

Cậu bé mang

Vũ Cát Tường - Soobin mừng "hú hồn" khi có được cậu bé Anh Tuấn đến từ Thanh Hóa.

Cậu bé mang

Cậu bé Nguyễn Thành An, 12 tuổi được nhận xét giống Erik ngày xưa cũng làm các HLV thích thú. Thành An đã lựa chọn về đội của Bảo Anh - Khắc Hưng.

Cậu bé mang

Cậu bé mang

Đội Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn còn chiêu dụ được thí sinh Nguyễn Hoàng Thiên Nga và Xuân Phương.

Cậu bé mang

Bé Trần Châu Kim Anh mang đến tiết mục dân ca "Hình bóng quê nhà" và về team "Anh - Hưng"

Cậu bé mang

Cậu bé mang

Cậu bé mang

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí tập 3 lên sóng vào lúc 21h15 ngày 22/9 trên kênh VTV3.Theo Mi Mi/Khám phá

Mời các bạn xem clip chương trình Giọng hát Việt Nhí hay nhất

02:50 19/09/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm