Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì quá sợ hãi trong Kỳ tài lộ diện 2018

Là nữ giám khảo duy nhất của Kỳ tài lộ diện 2018, danh hài Thúy Nga đã không ít lần bị thí sinh mời lên sân khấu để tương tác cùng, với rất nhiều tình huống hài hước…

Là nữ giám khảo duy nhất của "Kỳ tài lộ diện 2018", danh hài Thúy Nga đã không ít lần "bị" thí sinh mời lên sân khấu để tương tác cùng, với rất nhiều tình huống hài hước… Tuy nhiên, đến tập 10 của chương trình thì nữ danh hài đã phải bò rạp người trên sân khấu khi bị chính giám khảo Kao Long mời làm bia cho màn phóng dao rùng rợnLà nữ giám khảo duy nhất của "Kỳ tài lộ diện 2018", danh hài Thúy Nga đã không ít lần "bị" thí sinh mời lên sân khấu để tương tác cùng, với rất nhiều tình huống hài hước… Tuy nhiên, đến tập 10 của chương trình thì nữ danh hài đã phải bò rạp người trên sân khấu khi bị chính giám khảo Kao Long mời làm bia cho màn phóng dao rùng rợn


Đây là phần biểu diễn không nằm trong kịch bản của chương trình, mà xuất phát từ việc nam giám khảo muốn thị phạm cho các thí sinh xiếc và kungfu về việc tập luyện lẫn khổ luyện để có thể thực hiện chính xác đến từng milimet.

Trong màn thị phạm đầu tiên, danh hài Thúy Nga được yêu cầu đứng trước một tấm bia bằng gỗ để sư phụ Kao Long phóng những chiếc dao mà phần chuôi được đốt lửa cháy rực. Nữ giám khảo vô cùng sợ hãi nhưng không thể chối từ, đành phải lên sân khấu trợ diễn một cách bất đắc dĩ. Trong lần thị phạm thứ 2, giám khảo Kao Long trùm kín đầu bằng một bao vải đen, không thể nhìn xuyên qua được. Để củng cố thêm niềm tin của khán giả, ông còn dùng sáp đèn cầy nóng đang cháy để đổ lên mặt, mục đích để sáp đông lại sẽ bịt kín mắt. Lần này thì nữ danh hài không còn giữ được sự bình tĩnh.

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu  vì quá sợ hãi trong Kỳ tài lộ diện 2018

Sư phụ Kao Long đổ sáp lên mắt...

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu  vì quá sợ hãi trong Kỳ tài lộ diện 2018

... và bịt đầu bằng túi vải để phóng dao

Mũi dao đầu tiên được phóng đi và cắm vào mảnh ván bên trái của Thúy Nga. Gương mặt của nữ danh hài dường như tái lại. MC Trác Thúy Miêu vì quá lo sợ nên đã "mách nước" Thúy Nga nên bò xuống sàn. Như tìm được phương án "thoát thân", Thúy Nga đã nhanh chóng bò rạp xuống sân khấu trong lúc sư phụ Kao Long lần lượt tung ra các mũi dao tiếp theo.

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu  vì quá sợ hãi trong Kỳ tài lộ diện 2018
Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu  vì quá sợ hãi trong Kỳ tài lộ diện 2018

Thúy Nga bò rạp ra sân khấu vì quá sợ

Phần trình diễn của sư phụ Kao Long và nữ danh hài Thúy Nga nằm trong tập 10 của "Kỳ tài lộ diện 2018", phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/9/2018 trên kênh THVL1. Tập 10 có 4 tiết mục dự thi của nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, ảo thuật gia Võ Khoa Học và nghệ sĩ đường phố Osama Halley. Đêm thi còn có sự góp mặt của diễn viên Hữu Tín – thủ lĩnh nhóm hài X-Pro (Quán quân "Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016")


Theo Tri thức trẻ

Mời các bạn xem clip Kỳ tài lộ diện 2018 hay nhất

02:50 18/09/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm