Đúng Là Một Đôi - Gia Bảo tin rằng không cần có phụ nữ chỉ cần có Minh Dự là đủ

“Đúng là một đôi” là gameshow hẹn hò mang tính giải trí, hài hước với format gốc là “Lover or Liers”.


Trong mỗi tập, Lê Dương Bảo Lâm với vị trí người dẫn chương trình sẽ thực hiện một cuộc trò chuyện phỏng vấn kết hợp với những thử thách vui nhộn nhằm mục đích nhìn nhận sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa các cặp đôi. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ khách mời sẽ phải phỏng đoán các cặp đôi yêu nhau là thật hay giả dựa trên những thử thách họ đặt ra cho các khách mời.


Ngoài ra, họ phải thể hiện tình yêu của mình thông qua các cử chỉ thân mật. Còn các khách mời sẽ có nhiệm vụ đánh giá, xem xét dựa trên ngôn ngữ cơ thể và mức độ gần gũi của họ, hoặc đưa ra những câu hỏi nhanh để kiểm chứng tình yêu của họ là thật hay giả.


Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip tự giới thiệu về từng cặp, và cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả.


Vòng 2, tìm hiểu cặp đôi là vòng lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong 2 phút các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ. Cặp đôi đầu tiên đã khiến ba khách mời khá hoang mang vì phần trả lời rất lưu loát.


Ở vòng thi cuối cùng, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện với các khách mời và kể lại 1 kỷ niệm bằng cách tái hiện lại hành động được họ cho là lãng mạn nhất, ngôn tình nhất như: Lời cầu hôn ngọt ngào, nụ hôn đầu tiên, bức thư tình đầu tiên, tặng món quà đầu tiên… và mục đích chính vẫn là đánh lạc hướng khách mời để họ tìm phải “Tình giả”. Đặc biệt, trong vòng này khách mời chỉ được xem và không được hỏi bất kỳ thông tin gì thêm.
Theo Netlife.vn03:30 25/05/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm