Giọng Ca Bất Bại - Mỹ Tâm định 'gài' Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục...

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có màn đối đáp thú vị với Mỹ Tâm trong tập 3 "Giọng ca bất bại".


Trong tập 3 của "Giọng ca bất bại", khán giả tiếp tục được thưởng thức những màn tranh tài quyết liệt của các thí sinh đến thách đấu. 5 "ngôi sao" mở màn bằng bài hát "I Don’t Believe" mang tính chất... "dằn mặt" các thí sinh.


Bài hát số 1 - "Căn gác trống" được thể hiện bởi Trùng Dương, Đức Tín, Tuấn Hiếu, Âu Phong, Nhật Tân. Sau bài hát, Mỹ Tâm nhận xét Tuấn Hiếu hát tốt nhất so với 4 bạn còn lại. Hồng Nhung cho biết rất thích Nhật Tân vì anh chàng này biết kiểm soát giọng hát, Mỹ Tâm nhận xét thêm là Nhật Tân hát khá giống Trung Quân Idol. Về các thí sinh còn lại, ban giám khảo cũng cho biết: Trùng Dương có nhịp trong người rất tốt, giọng Đức Tín chưa có nhiều đặc biệt, Âu Phong có cách hát khá cũ.


Giọng Ca Bất Bại - Mỹ Tâm định 'gài' Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục...


Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn Tuấn Hiếu dù Hiếu chưa thật sự hoàn hảo nhưng có chất giọng rất đặc biệt. Cũng tại lượt tuyển chọn này, Mỹ Tâm cố tình "gài" Đàm Vĩnh Hưng nhận xét 5 "ngôi sao" đang ngồi trên kia ai đang là người yếu thế nhất thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng "đáp trả": "Chiến tranh đã kết thúc lâu rồi em không cần đi cài bom đâu".

Theo Trí Thức Trẻ
06:20 16/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm