Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...

Á hậu Hà Thu tuần này đã “trở về Việt Nam” để hóa thân thành NSND Thu Hiền và thể hiện ca khúc “Một phút tâm tình của người Hà Tĩnh”.


Tập 6 Gương Mặt Thân Quen lên sóng tối 14/7 tiếp tục mang đến 6 hình tượng mới: Conchita Wurst, Thu Hiền, Beyoncé, Lê Giang, Tuấn Hưng, Bảo Anh.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


Bộ 3 giám khảo.

“Thoát xác” khỏi hình tượng Hà Anh Tuấn, tuần này Đỗ Phú Quí có màn đóng vai ác khi vào vai Lê Giang trong trích đoạn tuồng “Phạm Công – Cúc Hoa”. Đỗ Phú Quí đã khóc, thét, la hét, đanh đá hết nấc trong vai một người mẹ kế đối thoại với con chồng.

Đàm Vĩnh Hưng hài lòng về tiết mục của “Lê Quí” (Lê Giang – Đỗ Phú Quí): “Em đã có sự sáng tạo khác với phiên bản gốc và điều đó đều hiệu quả mang đến tiếng cười cho khán giả”. Kim Oanh nhận xét: “Em không cần phải diễn chua hơn nữa vì em đã quá ác rồi, nếu ác hơn nữa có lẽ khán giả sẽ bỏ về mất, chỉ tiếc đoạn hát ít quá”.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


Tuần này Duy Khánh tiếp tục khiến khán giả thích thú khi hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng trong ca khúc “Vũ điệu thần tiên”. Bài hát với tiết tấu nhanh, dồn dập, Duy Khánh phải vừa nhảy vừa hát khiến anh nhanh chóng mất sức và thở gấp.

Kết thúc phần thi, Quang Linh phải thốt lên: “Giống y chang, giống khủng khiếp. Em đã nghiên cứu rất kỹ, tuy 2 khuôn mặt của em và anh Hưng không giống nhau nhưng tôi vẫn nhìn ra những điểm tương đồng”. Giám khảo Kim Oanh cảm thấy xót khi Duy Khánh xuống sức. Nữ diễn viên khuyên thí sinh nên lưu ý đến sức khỏe để chuẩn bị tốt hơn trong những tiết mục sau. Còn Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ không đánh giá gắt gao với những thí sinh là diễn viên, người mẫu và sẽ có cách chấm điểm riêng cho họ.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


Hóa thân thành Minh Thuận và xuất sắc giành chiến thắng ở tuần trước, Hùng Thuận ngày càng khẳng định anh là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Tuần này anh có màn hóa thân đặc biệt thành ca sĩ chuyển giới Conchita Wurst, một lần nữa bùng cháy trong ca khúc “Rise Like a Phoenix” (Trỗi dậy như chim phượng hoàng).

Kim Oanh ngưỡng mộ Hùng Thuận bởi khả năng diễn xuất giống: “Bản thân chị cũng chưa từng đi đôi giày cao như thế, vậy mà em có thể thăng bằng được để biểu diễn chị thật sự bái phục em. Chỉ có điều chân mày của em hơi nhạt so với phiên bản gốc”. Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy dễ chịu khi nghe Hùng Thuận hát: “Một ca khúc khó cần nội lực nhưng em đã làm ra chất của Conchita Wurst”.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


Sau nhân vật Shakira, Á hậu Hà Thu tuần này “trở về Việt Nam” để hóa thân thành NSND Thu Hiền thể hiện ca khúc “Một phút tâm tình của người Hà Tĩnh”. Hà Thu phải độn bụng, mông, cánh tay để có vóc dáng giống phiên bản gốc.

Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao Hà Thu vì dám từ bỏ hình ảnh Á hậu để đi giày thấp, trang điểm già đi: “Với ngoại hình không giống nhau giữa em và cô Thu Hiền, nhưng anh vẫn nhận thấy em làm giống ở đôi chỗ nhất là lúc em không cười”. Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Đây là một bài hát khó bởi âm vực quá rộng, cần giọng giả thanh tốt thì mới ra được chất của cô Thu Hiền, phần trình diễn của em vừa rồi cũng đáng để vỗ tay chúc mừng em lần nữa”.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


“Tắc kè hoa” Kim Thành hóa trang thành Beyoncé và lựa chọn ca khúc “Dreamgirls” được trích trong bộ phim cùng tên năm 2006. Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi phần hóa thân của Kim Thành: “Em hóa thân rất chất, rất ra Beyoncé, da màu đẹp, thần thái cách diễn rất tốt, nhưng tại sao không lựa chọn ca khúc “One Night Only” phổ biến hơn?”. Kim Thành giải thích: “Em rất mê chị Beyoncé, có rất nhiều ca khúc nổi tiếng của chị, nhưng có lẽ hình tượng của chị trong “Dreamgirls” quá đẹp nên em quyết định lựa ca khúc này”.

Ông hoàng nhạc Việt tiếp tục nói: “Đôi khi có những lựa chọn đúng hoặc có lúc lựa chọn sai”, anh chuyển hướng qua trang phục của Quang Bảo: “Như lựa chọn áo của cậu MC là hoàn toàn sai”. Quang Bảo cảm thấy “quê” và quyết định cởi áo ngay trên sân khấu. Về phần giám khảo Quang Linh, anh cho rằng Kim Thành là một trong những ca sĩ tham gia chương trình với tay nghề rất chắc và vững. Kim Oanh lại cảm thấy tiếc vì Kim Thành quên mất phần đánh hông, nếu có thêm điều đó tiết mục sẽ trở nên hoàn hảo.


Gương Mặt Thân Quen - Rũ Bỏ Hình Tượng Á Hậu, Hà Thu Độn Bụng Hóa Thân Thành Nsnd ...


Kết thúc đêm thi, Anh Tú khiến khán giả phải cười ra nước mắt khi hóa thân thành Bảo Anh phiên bản siêu “lầy lội”. Tiết mục còn có sự trợ diễn của 2 diễn viên hài BB Trần và Hải Triều. Lấy bối cảnh giống như trong MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” BB Trần hóa thân thành chàng trai lãng tử, Hải Triều đóng vai vợ anh còn Anh Tú trở thành yêu tinh trong bông hoa tím. Ngay từ khi bắt đầu tiết mục, khán giả đã bật cười khi nhìn thấy Anh Tú trong hình hài của Bảo Anh bôi môi thâm, vẽ mắt sắc, tóc thả dài, diện bộ đồ tím đang ôm BB Trần. Tiết mục đưa khán giả xuyên không quay trở về quá khứ nơi Anh Tú ngồi chải tóc, bắt gặp hình ảnh Hải Triều sau gương, màn đánh ghen giành chồng, cảnh Hải Triều bị hút hồn…


Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thích thú trước sự xuất hiện của BB Trần và Hải Triều, anh khen Hải Triều giả gái quá đẹp và cám ơn thí sinh đã mang đến một tiết mục vui nhộn hài hước cho đêm thi. Còn giám khảo Kim Oanh lại cảm thấy hoang mang vì chưa thực sự hiểu mạch câu chuyện, tuy vậy cô vẫn dành lời khen cho Anh Tú. Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Hải Triều vào vai con gái quá đẹp lấn át Anh Tú, chính vì đẹp quá nên tôi mải xem em ấy mà quên mất Anh Tú”.

 
09:55 22/07/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm