Hari đòi cở áo trên sân khấu khi gặp thành viên điển trai Zero 9

Vì quá phấn khích khi gặp anh chàng siêu điển trai của nhóm zero 9 mà Hari won đòi cởi áo khiến Trấn Thành đỏ mặt tức giận.

Sau tập 1 lên sóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, "Giọng ca bí ẩn" tiếp tục ra mắt tập 2 với sự xuất hiện của đôi uyên ương Trấn Thành - Hari Won và các nghệ sĩ: Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc TUyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà.

Nếu 3 thí sinh trước lên sân khấu chỉ khiến Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Nhan Phúc Vinh, Quách Ngọc Tauyên lục đục thì Zane lại khiến mái ấm gia đình Trấn Thành - Hari Won xào xáo. Dù đeo mặt nạ nhưng Zane vẫn thu hút mọi ánh nhìn vì ngoại hình và thần thái nổi bật. Không những thế, thành viên của Zero 9 còn khiến mọi người trầm trồ vì khả năng nhảy siêu đỉnh với bản hit của nam ca sĩ Bruno Mars.

Hari đòi cở áo trên sân khấu khi gặp thành viên điển trai Zero 9

Zane đã minh chứng khả năng nhảy múa không bàn cãi khi từng lọt vào top 20 chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 5. Không những thế, Zane còn khiến các nghệ sĩ và cả trường quay bùng nổ khi khoe vũ đạo với hit Hari Won.Vừa nghe ca khúc “Love You, Hate You” vang lên, Trấn Thành cao hứng “bắt” vợ mình ra sân khấu khoe giọng hát live với phần vũ đạo chất lừ của Zane.

Hari đòi cở áo trên sân khấu khi gặp thành viên điển trai Zero 9

Chuyện sẽ êm thấm nếu như Zane chẳng khiến Hari Won xiêu lòng vì chùm bong bóng mộng mơ. Dù ở bên Trấn Thành, Hari Won vẫn tơ tưởng Zane và tíu tít bên trai đẹp của Zero 9. Mặc Trấn Thành, Hari Won vẫn nức nở khen Zane đẹp trai và xin được...cởi áo cho thí sinh này.

Hari đòi cở áo trên sân khấu khi gặp thành viên điển trai Zero 9

Nổi đóa vì sự thái quá của Hari Won, Trấn Thành “cảnh cáo”: “Bóng có thể bay thì búa cũng có thể bay nhé”. Nghe thế, Hari Won liền năn nỉ: “Chồng ơi, hãy để yên cho em kiếm cơm mà”. Cứ thế, mỗi lần Hari Won lấy cớ “kiếm cơm” là Trấn Thành lại cho vợ toàn quyền “mê trai”. Đặc biệt hơn Hari Won còn đề nghị cởi áo cho Zane vì sợ chàng trai này sẽ nóng sau khi nhảy, điều này khiến Trấn Thành "nổi đóa" và "dằn mặt" rằng "Về nhà cho ăn một lúc 3 tô cơm".

Video: Gia đình Trấn Thành - Hari Won "lục đục" vì thành viên của Zero9:

Theo Infonet

Mời các bạn xem clip nhóm Zero 9 bài hát Xếp hình quá bốc lữa

06:00 15/08/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm