Hát Mãi Ước Mơ - Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già

Phần thi của cô nhân viên thiết kế Minh Phương hát cho đôi vợ chồng nhiều năm sống tạm bợ trên chiếc ghe nhỏ đã khiến nhiều khán giả xúc động trong tập cuối cùng của chương trình Hát mãi ước mơ

Ở tập cuối Hát Mãi Ước Mơ, ngoài hai vị giám khảo đã đồng hành xuyên suốt 2 mùa là Trấn Thành và Cẩm Ly, vị giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Lân Nhã. Bốn thí sinh dự thi là chị Sa Lý, Minh Phương, Minh Tiến và chú Nguyễn Xuân Ánh.

Để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong chương trình phải kể đến thí sinh Nguyễn Minh Phương cùng câu chuyện cảm động về hoàn cảnh bất hạnh của gia đình chú Lê Văn Đực.

Hát Mãi Ước Mơ - Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già

Chú Đực đã sống cùng vợ và con gái hơn chục năm trên chiếc ghe nhỏ cạnh quán nước. Suốt nhiều năm, hai vợ chồng chú vất vả bán vé số với hy vọng số tiền kiếm được sẽ lo cho tương lai cô con gái đang tuổi ăn tuổi học. Vì muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt, chú Đực không muốn lên bờ thuê nhà mà thay vào đó dùng toàn bộ số tiền để lo cho con gái.

Cô Nguyễn Thị Vinh – Vợ chú Đực nghẹn ngào khi chia sẻ lại câu hỏi thắc mắc của cô con gái: “mẹ ơi con năm nay 10 tuổi nhưng không cái nhà là cái gì?”khiến hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau khóc. Minh Phương tham gia chương trình để cho chú Đực thấy rằng, một khi có ước mơ thì mơ ước ấy sẽ trở thành sự thật.

Hát Mãi Ước Mơ - Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già
Bố con chú Đực và Minh Phương.

Đến với đêm thi, nữ thí sinh chọn bài hát "Giọt sương trên mi mắt" của nhạc sĩ Thanh Tùng để biểu diễn. Lối hát vừa điềm tĩnh, khoan thai, lại vừa hào sảng, rộn ràng của Minh Phương khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Giám khảo Lân Nhã cảm thấy “nóng” với phần thi của bạn Minh Phương và cho biết rất hài lòng với bài hát Minh Phương mang đến. Trấn Thành chia sẻ, anh thích cách bạn Minh Phương đến với cuộc thi, đã thi là phải “cháy” như vậy để không phải hối tiếc điều gì. Nam giám khảo cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn thán phục trước nghĩa cử cao đẹp của Minh Phương và hy vọng rằng xã hội sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những tấm gương tương tự.


Hát Mãi Ước Mơ - Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già


Theo Vietnamnet.vn12:55 16/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm