Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

Hồng Hoà và Hồng Hiếu - cặp chị em song sinh quyết tâm trở thành hai nữ chiến binh mạnh nhất của HLV Tuấn Hưng tại The Voice 2019.


- Chào Hoà và Hiếu, hai bạn cảm thấy như thế nào trước khi bước lên sân khấu vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt 2019?

Thật sự trước khi bước lên sân khấu vòng giấu mặt hai chị em Hoà và Hiếu cảm thấy cũng có một chút áp lực. Vì đây là lần đầu tiên mà chúng mình được tham gia một chương trình và đứng trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp như The Voice 2019!

- Hai bạn đã tập luyện và chuẩn bị như thế nào cho tiết mục của mình ở vòng Giấu mặt?

Mặc dù thời gian tập luyện cũng rất ngắn ngủi, chỉ vỏn vẹn trong một tuần thôi! Và một phần còn lại là hai chị em không ở gần nhau, nên cũng có một chút khó khăn trong việc tập bài. Nhưng tụi mình cũng sẽ cố gắng hết mình!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Đối với dàn HLV năm nay, các bạn mong đợi vào điều gì?

Với dàn HLV đầy kinh nghiệm chuyên môn như The Voice 2019, mình mong đợi các vị HLV có thể giúp đỡ hai chị em có thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi và học hỏi thêm về kĩ thuật cũng như khả năng làm chủ trên sân khấu. Không những thế, Hoà và Hiếu cũng rất mong chương trình sẽ khai thác thêm về giọng hát của hai chị em để đạt được kết quả tốt nhất có thể!

- Lý do vì sao hai bạn lại lựa chọn ca khúc Đừng yêu là một ca khúc rất nội lực và khó thể hiện cho vòng Giấu mặt? Ca khúc đó giúp nhóm thể hiện những thế mạnh gì của mình?

Thật ra khi chọn ca khúc Đừng yêu là 1 ca khúc khó! Phải giọng thật sự khoẻ và nội lực mới có thể thể hiện một cách hoàn hảo nhất! Tuy hai chị em chỉ hát theo bản năng, không qua trường lớp nào nhưng vì bài này tụi mình thật sự rất thích và chỉ muốn thể hiện hết khả năng, những gì đã học hỏi được trong việc đi hát hơn 2 năm qua. Ca khúc này có những thế mạnh là những nốt cao trào và giúp khai thác cảm xúc tốt của người hát, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện tốt ngoài nữ ca sĩ Thu Minh nên mình không mong gì hơn ngoài việc sẽ cố gắng và thể hiện hết mình!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Nếu như để chọn một điểm chưa làm được mà hai bạn thấy hối tiếc nhất trong vòng Giấu mặt thì đó là gì? Tại sao?

Tụi mình nghĩ chắc chắn là những nốt cao, vì khi hát những nốt cao mình bị phô rất nhiều và cảm xúc trên gương mặt mình có chút căng thẳng!

- Với những lời nhận xét của các HLV, các bạn đã rút kinh nghiệm được những gì?

Hai chị em mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tụi mình cũng nên tập tiết chế lại giọng hát cũng như cảm xúc của mình! Bên cạnh đó, Hoà và Hiếu cũng học hỏi thêm đuợc nhiều bí kíp cho những vòng sau!

Cùng lắng nghe lại phần thi Giấu mặt của Hồng Hoà và Hồng Hiếu nhé!

- Cơ duyên nào đã đưa các bạn đến con đường âm nhạc? Và tại sao các bạn lại quyết định tham gia The Voice 2019?

Cơ duyên đưa mình đến con đường âm nhạc đó là từ lúc còn nhỏ, hai đứa mình đã có đam mê ca hát và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Hai chị em quyết định tham gia The Voice 2019 là muốn biết khả năng mình sẽ đi được đến đâu và muốn mọi người biết đến mình nhiều hơn, không những thế mình muốn khai thác thêm về giọng hát nữa!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Hành trình từ lúc bắt đầu âm nhạc cho đến khi tham gia The Voice 2019 mỗi bạn đã có những vấp ngã hay khó khăn nào không?

Từ lúc bắt đầu vào con đường ca hát, thật sự không thể nào suông sẻ hoàn toàn! Mỗi đứa đều đã trải qua rất nhiều chông gai và khó khăn vì tụi mình không có nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật. Bên cạnh đó, học hành về chuyên môn lại không đuợc chỉn chu như các bạn khác, tất cả là tụi mình tự tập luyện và hoàn toàn theo bản năng nên 2 chị em yếu thế hơn rất nhiều!

 Cùng Quỷ Cốc Tử khám phá Đà Lạt qua lăng kính của Galaxy A50

- Năm nay có khá nhiều thí sinh có kinh nghiệm đi hát hoặc có được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Các bạn có tự tin rằng mình sẽ không bị mờ nhạt hay không?

Chia sẻ thật lòng thì tụi mình hoàn toàn tự tin mình sẽ không bị mờ nhạt tại The Voice 2019 đâu! Nhưng dù có như thế nào đi nữa mình cũng rất tự hào về bản thân và những gì đã làm được từ sự nỗ lực và đam mê âm nhạc!

- Nằm trong 1 team sở hữu nhiều thí sinh rất cá tính và có nhiều màu sắc nổi trội, các bạn cảm thấy như thế nào?

Theo cá nhân Hiếu thấy, đội HLV Tuấn Hưng năm nay là một đối rất mạnh nên cũng vì thế mà mình cảm thấy cũng có một chút áp lực! Nhưng ai cũng có lợi thế riêng và màu sắc riêng nên không vì thế mà hai chị em mình thua kém các bạn đâu nha! (cười).

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Định hướng mà 2 bạn dự định phát triển trong cuộc thi này là gì? Và sau cuộc thi các bạn có dự định tiếp tục phát triển cùng nhau hay không?

Định hướng mà hai chị em dự định phát triển trong cuộc thi này đó chính là mang những điều mới lạ từ giọng hát, cách bè phối và đặc biệt tạo ra những tiết mục thật hay để phục vụ cho khán giả! Sau chương trình này chắc chắn tụi mình vẫn tiếp tục cùng nhau thử sức tại một số cuộc thi khác nữa! Tụi mình chưa bao giờ có ý định sẽ từ bỏ đam mê ca hát!

- Năm nay chương trình đã có sự thay đổi rất nhiều luật chơi. Bên cạnh việc mang đến kịch tính cho khán giả thì các bạn nghĩ rằng, điều này sẽ mang đến điều gì cho các bạn thí sinh?

Không chỉ hai chị em mà tất cả các bạn thí sinh nói chung, về việc chương trình đưa ra những luật chơi mới sẽ giúp các bạn học cách cần phải giữ vững lập trường cho dù có gây nên kịch tính cho khán giả! Điều quan trọng hơn hết là hoàn thành bài hát dự thi của mình!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Trong thời gian luyện tập, hai người thì tất nhiên sẽ khó hơn 1 người, các bạn đã có những khó khăn gì? Nếu như có bất đồng quan điểm thì cách để các bạn hoà giải với nhau là gì?

Quả thật trong việc tập luyện của hai chị em rất khó khăn. Đầu tiên là hai tụi mình nhiều lúc không cùng chung quan điểm, đôi khi mỗi người mỗi ý, điều đó làm cản trở suốt trong quá trình tập luyện và gây nhiều bất hoà cũng như sự tranh luận! Tuy nhiên, vì đam mê, vì sự kiên trì tụi mình đã cố dành cho nhau những lời an ủi, ngồi xuống cùng nhau nghe những cái sai, cái đúng. Điều đó đã giúp cho hai chị em hiểu nhau hơn và có được sự chuẩn bị tốt hơn cho phần thi!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Hai bạn có thể nhận xét về HLV Tuấn Hưng trong quá trình tham gia ở The Voice?

Khi quyết định vào team của HLV Tuấn Hưng, mình cảm thấy hoàn toàn đúng đắn! Trong quá trình tham gia The Voice 2019, thật sự mà nói anh ấy là một HLV rất thẳng thắn trong việc đưa ra những góp ý dành cho hai chị em cũng như tất cả các bạn thí sinh trong team. Những lời góp ý vô cùng chân thật và chính xác! Vào team của anh Hưng là một niềm vinh dự rất lớn đối với hai chị em, chính vì thế, tụi sẽ cố gắng để trở thành hai “chiến binh” mạnh của team anh!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Các bạn cảm thấy điều cần học hỏi nhất khi tham gia chương trình The Voice 2019 là gì? Và đặc biệt là vị HLV của mình.

Điều mà hai chị đã học hỏi được từ chương trình The Voice 2019 là kinh nghiệm, kĩ thuật khi hát và đứng trên sân khấu: nên làm gì và không nên làm gì, biết cân nhắc và tiết chế lại bản thân. Hơn hết, tụi mình có cơ hội thử sức với các thí sinh mạnh và tiềm năng, từ đó trau dồi thêm kiến thức âm nhạc và khả năng ca hát của mình! Được đến với chương trình năm nay là một kì tích lớn nhất mà từ trước đến giờ! Đây là lần đầu tiên tụi tham gia một cuộc thi lớn đến như vậy! Rất phấn khích! Đặc biệt, Hoà và Hiếu cũng học được rất nhiều từ HLV Tuấn Hưng. Từ cách anh ấy truyền đạt kinh nghiệm sau nhiều năm ca hát của mình. Bên cạnh đó, anh Hưng là một HLV giàu tình cảm, luôn yêu thương cũng như giúp đỡ cho các bạn trong team trong suốt chặn đường của cuộc thi!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Dự thi song ca, bạn cảm thấy có thuận lợi và bất lợi gì so với các thí sinh thi đơn?

Điều thuận lợi đó chính là tụi mình là hai chị em song sinh nên màu sắc và có nét đặc trưng riêng so với các bạn! Bất lợi là mình nghĩ chắc là không, vì ai cũng có lợi thế riêng!

- Đến thời điểm hiện tại, các bạn cảm thấy mình như thế nào so với khi đứng trên sân khấu Giấu mặt?

So với vòng Giấu mặt, tụi mình cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Điều khiến hai chị em vui nhất đó chính là đã vượt qua được những áp lực và những khó khăn để đến với The Voice và được về đội HLV Tuấn Hưng!

- Hai bạn đã chuẩn bị gì cho tiết mục Đối đầu?

Thật ra hai chị em mình cũng đã chăm chỉ tập luyện thêm rất nhiều về giọng hát và phong cách trình diễn thật tốt để kết hợp với bạn thí sinh “đối đầu” cùng team! Tụi mình luôn cố gắng để có được phần trình diễn thật hay và thành công nhất!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

- Các bạn có thể đánh giá chung về năng lực của các đối thủ của bạn trong chương trình năm nay không?

Nhìn chung thì các bạn ai cũng có lợi thế riêng và thật sự đáng gờm! Về giọng hát và phong cách trình diễn thì mình thấy rất tốt và các bạn cũng rất sẵn sàng chiến đấu hết mình!

- Bạn hãy chia sẻ một kỉ niệm đáng nhất của bạn trong lúc tập luyện với HLV Tuấn Hưng hoặc với nhau được không?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là trong lúc tập, do 2 chị em quá sung hay sao ý nên đã làm đổ cả loa xuống và trúng đùi chị Hương, là vợ của anh Tuấn Hưng, ai nấy cũng đều hoảng hốt cả! Vì cái loa cũng khá nặng, rất may là chị ấy không sao! Huhu!

Hồng Hoà - Hồng Hiếu: Chưa bao giờ có ý định từ bỏ ca hát và 'cánh cửa' The ...

Cảm ơn hai chị em Hoà và Hiếu vì những chia sẻ rất thú vị! Chúc hai bạn sẽ có phần thi Đối đầu thật tốt nhé!

Theo Saostar 

Mời các bạn xem clip The Voice hay nhất

07:30 13/05/2019 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm