Khi đàn ông mang bầu - Hương Giang bày Kỳ Duyên nằm úp, đưa mông lên cao, bò ra ...

Màn cứu cánh của Hoa hậu Hương Giang khiến mọi người không thể nhịn cười trong tập 9 "Khi đàn ông mang bầu - Manbirth".

Tối 19/7, tập 9 "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" đã lên sóng VTV3. Các gia đình đến với lớp học về vấn đề khi vượt cạn và những biến cố trong vượt cạn khi đang ở những thai kỳ tháng thứ 7 và 8 cùng bác sĩ và diễn viên/MC Thanh Vân Hugo.

Áp dụng những kiến thức vừa học, các gia đình sẽ bước vào thử thách "Giải quyết tình huống", Hương Giang - Trường Giang được quyền ưu tiên do thắng thử thách trước và chỉ định các tình huống cho các gia đình còn lại. Gia đình Văn Hóa sẽ nhận tình huống "vỡ ối", gia đình Việt Hàn nhận tình huống "chuột rút" và gia đình Song Giang là "đẻ rớt".

Khi đàn ông mang bầu - Hương Giang bày Kỳ Duyên nằm úp, đưa mông lên cao, bò ra ...

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bước vào phần diễn xuất và giải quyết tình huống đầu tiên. Cả hai vợ chồng cùng nhau đi dạo ở thung lũng tình yêu thì bất ngờ Kỳ Duyên bị "vỡ ối", không chần chừ, Hứa Vĩ Văn đã để vợ nằm xuống và dùng vật dụng để nâng phần dưới cao hơn đầu. Trong lúc vật vã với cơn đau, Kỳ Duyên đã kêu nhầm số cấp cứu 115 thành 113 khiến Trấn Thành cười "như được mùa". Kỳ Duyên còn đứng dậy khiến bác sĩ nhắc nhở: "Không được đứng dậy sẽ tuột dây rốn ra ngoài" thì cô lại... lật đật ngồi xuống. Trong khi cả hai bối rối không biết làm thế nào khi xe cấp cứu không thể vào sâu được trong thung lũng thì Hương Giang hài hước hóa thân thành "thần tình yêu" bày cho cô kỹ thuật nằm úp xuống đưa mông lên cao và bò ra xe cấp cứu khiến mọi người vỗ tay bật cười.

Khi đàn ông mang bầu - Hương Giang bày Kỳ Duyên nằm úp, đưa mông lên cao, bò ra ...

Trấn Thành - Hari cùng nhau đi bơi khi vợ mang bầu sắp sinh, Trấn Thành thì bị câm. Hari khiến mọi người hoảng hốt khi đang mang bầu lại nhảy xuống hồ bơi rất vô tư, sau đó cô đã bị chuột rút và la lớn cần sự giúp đỡ. Trấn Thành nhanh chóng đưa vợ vào gần bờ nhưng lại không đưa lên bờ, anh xoa bóp chân cho vợ và khuyên vợ không nên đi bơi nữa thay vào đó hãy đi bộ và massage chân, và sau đó anh cõng vợ về nhà. Sau hậu trường Hari chia sẻ, tình huống chuột rút thì ngắn gọn, đã vậy chồng lại còn bị câm, cô cho rằng những điều khó nhất đều đến với mình.

Theo Trí Thức Trẻ12:55 21/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm