Khúc Hát Se Duyên - Cặp anh em song sinh cùng tỏ tình một cô gái ở gameshow

Lần đầu tiên tại Khúc hát se duyên có một cặp anh em song sinh cùng tỏ tình với một cô gái. Tuy tỏ tình bằng những cách thú vị khác nhau nhưng rất tiếc cả hai đều không được cô gái đáp lại.

Cô nàng xinh đẹp, tài năng có mặt tại Khúc Hát Se Duyên tập 14 là Trâm Anh với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, là gương mặt nổi bật trong cuộc thi Miss Teen 2017. Hiện tại, Trâm Anh vừa là sinh viên Đại học Quốc Tế vừa là mẫu ảnh. Trâm Anh mong muốn tìm bạn trai lớn tuổi hơn và thẳng thắn chia sẻ để có thể bước vào trái tim Trâm Anh cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.


Khúc Hát Se Duyên - Cặp anh em song sinh cùng tỏ tình một cô gái ở gameshow


Dù là sinh đôi nhưng Trọng Tiến và Trọng Đạt đều có những tính cách khác nhau và cách thể hiện tình cảm vô cùng khác biệt với Trâm Anh. Trước câu hỏi có đồng ý quen nhau bí mật không, Trọng Tiến chia sẻ anh có thể giữ bí mật chuyện tình cảm đến khi bạn gái cảm thấy thích hợp. Với câu hỏi sẽ xử lý như thế nào với tính cách thất thường của bạn gái, Trọng Đạt cho biết mình thông cảm với tính tình “sớm nắng chiều mưa” của con gái nên sẽ chờ bạn gái hạ hỏa rồi mới giải thích mọi chuyện đúng sai thế nào.

Để tỏ tình với hotgirl Trọng Đạt thú thật trước Trâm Anh là anh chàng chuẩn bị rất nhiều nhưng lên tới sân khấu gặp Trâm Anh lại bối rối không nhớ được gì. Anh chàng thậm chí còn đốt hết kỉ niệm về người yêu cũ trên sân khấu để tỏ thành ý và sẵn sàng yêu Trâm Anh hết lòng nhưng chưa nhận được tình cảm từ cô gái.


Khúc Hát Se Duyên - Cặp anh em song sinh cùng tỏ tình một cô gái ở gameshow


Ở phần tỏ tình của mình, Trọng Tiến đưa Trâm Anh đến xem một trận đá banh mà người chơi chính là Tiến. Trọng Tiến vượt qua nhiều chướng ngại vật để đưa trái banh đến vị trí trước khung thành và trao quyền sút banh cho Trâm Anh.


Khúc Hát Se Duyên - Cặp anh em song sinh cùng tỏ tình một cô gái ở gameshow
Kết thúc màn tỏ tình, Tiến còn tặng cho Trâm Anh 1 con heo đất với mong muốn được cùng Trâm Anh tiết kiệm cho tương lai của hai đứa. Tuy nhiên anh chàng cũng không nhận được cái gật đầu từ cô gái.


Cuối cùng, người chiếm được tình cảm của Trâm Anh là Thanh Hùng, một anh chàng điển trai sở hữu một cửa hàng kinh doanh trái cây và nông sản ở Sài Gòn. Thanh Hùng cũng khá tự tin vì thấy bản thân là người lớn tuổi và trưởng thành đúng gu của nữ chính. Trên sân khấu, Thanh Hùng còn tự tay làm một ly nước ép làm từ loại trái cây ngon nhất cho Trâm Anh khiến cả trường quay không khỏi ganh tị với cô nàng may mắn này. 


Theo Vietnamnet.vn
06:20 15/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm