Là Vợ Phải Thế - Hành trình chuyển giới -rùng mình- của Hoa hậu Hương Giang

Là Vợ Phải Thế - Smart Wives là một chương trình có format hoàn toàn mới lạ khi kết hợp khéo léo giữa Talkshow và Gameshow vui nhộn.


Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang từ khi mang về danh hiệu cao quý đã ngày càng được cộng đồng LGBT nói riêng, xã hội nói chung yêu mến. Cô cũng chứng minh được bản thân, tài năng của mình với xã hội. Nhưng để có được Hương Giang thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy nỗ lực, đẫm nước mắt.


Hương Giang kể, sau một thời gian dài tích góp được một số tiền, một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái như mong ước. Dù chưa bao giờ ra nước ngoài và cũng chưa biết Thái Lan là như thế nào, vừa đặt chân đến nơi đất khách quê người là được bác sĩ thông báo ngay phải chuẩn bị mổ ngay lập tức nếu không thì phải đợi hơn 1 tuần mới có thể đến lượt của mình.


Chấp nhận yêu cầu của bác sĩ vì tài chính, trong 3 tiếng chờ đợi ca phẫu thuật thay đổi số phận là những hình ảnh bệnh nhân đau đớn lướt qua khiến cô càng thêm sợ hãi.


Sau khi phẫu thuật xong, trở về VN, Hương Giang lại gặp thử thách khác khi đối diện với chính gia đình của mình. Hương Giang cho biết, người đầu tiên cô chỉ dám gặp là mẹ của mình bởi “không gì có thể giấu được qua đôi mắt của mẹ cả”. Nhìn thấy con thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang thốt lên: “Sao con làm ngực to thế” khiến cô vô cùng bất ngờ. Riêng với bố, cô không dám và phải tránh mặt tới 2-3 tháng. Theo Netlife.vn

11:20 25/05/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm