Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồn

Lâm Vỹ Dạ cho biết, Anh Đức chỉ mừng cưới cô 200 nghìn đồng khi vô tình chạm trán trên truyền hình.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Anh Đức chỉ mừng cưới cô 200 nghìn đồng.

Diễn viên hài Lâm Vỹ DạAnh Đức từng là một đôi khi học chung trường Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên sau một thời gian cả hai chia tay rồi Lâm Vỹ Dạ nên duyên với một đồng nghiệp khác - diễn viên Hứa Minh Đạt. Hiện Lâm Vỹ Dạ đã là bà mẹ hai con, có một gia đình khác trong khi Anh Đức vẫn cô đơn.

Trong show Đấu trường âm nhạc tập 2 mới phát sóng, cặp đôi tình cũ Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức đã hội ngộ. Từ phút đầu chạm mặt, Lâm Vỹ Dạ đã tỏ ra “không vui” và liên tục “chặt chém” tình cũ. Khi Anh Đức chia sẻ trình độ âm nhạc hiện tại đi lên nên thường tham gia các chương trình âm nhạc, nữ diễn viên châm chọc: “Diễn bắt đầu nó xuống rồi, giờ nhạc hát lên. Mà bây giờ mình làm ca sĩ rồi sao mình không đầu tư tiền làm mặt đi. Ca sĩ gì vừa lùn vừa mặt mụn”.

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồn

Lâm Vỹ Dạ phũ phàng chê tình cũ vừa lùn vừa mặt mụn.

Trước lời khuyên của Lâm Vỹ Dạ, Will nhanh chóng xác nhận Anh Đức đã đi lăn kim nhiều lần. Phương Trinh Jolie còn tiết lộ nam diễn viên “làm đẹp” cùng chỗ với mình nhưng vẫn chưa điều trị xong. Khác với đồng nghiệp, Diễm My lại khuyên Anh Đức nên đầu tư tiền kéo dài chân để cao lên m8.

“Bất mãn” vì liên tục bị vùi dập, Anh Đức liền thắc mắc: “Đây là chương trình nhan sắc hay gì các bạn ơi. Đây là chương trình âm nhạc, mình quay về chủ đề âm nhạc đi. Tại vì âm nhạc nó không liên quan đến nhan sắc”.

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồn

Cô tiết lộ lý do hay "chặt chém" Anh Đức là vì... tiền mừng cưới ít.

Nhận định của nam diễn viên bị mọi người bác bỏ. Theo Lâm Vỹ Dạ ca sĩ phải đẹp và hát hay, tuy nhiên thủ lĩnh trong chương trình thì có quyền xấu, mặt mụn và lùn. Cô không quên tiết lộ lý do liên tục "chặt chém" tình cũ: “Tại vì mình vẫn còn mối hận với Anh Đức. Ngày xưa lúc chia tay rồi thì vẫn làm bạn, vì vậy đám cưới mình vẫn mời. Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200 nghìn. Quen 1 năm trời đám cưới đi có 200 nghìn”.

Anh Đức liền phản bác, cho rằng Lâm Vỹ Dạ dựng chuyện vì hôm đó anh không đi. Anh nói thêm, không đi nên mừng 200 nghìn chứ nếu ăn thì sẽ mừng 250 nghìn. Trước đó tại hậu trường nam diễn viên cũng gửi lời cảnh báo tới “tình cũ”: “Lâm Vỹ Dạ đợi đấy, bữa nay anh không nhường em nữa đâu, em lúc nào cũng chọc ghẹo anh hết. Nhưng bữa nay hãy đợi đấy. Anh Đức sẽ giành chiến thắng”.

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồn

Khoảnh khắc của Anh Đức trên truyền hình.

Đúng như lời cảnh báo Anh Đức đã “tổng tấn công” đội “Lạ lắm à nghen” của Lâm Vỹ Dạ khi được quyền lựa chọn sau chiến thắng mở màn. Anh liên tiếp “hạ gục” 2 đấu sĩ Tia Hải Châu và Đinh Huy đội “Lạ lắm à nghen” .

Tuy nhiên tình thế thay đổi khi Anh Đức chuyển hướng sang đội Phương Trinh Jolie. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Phương Trinh Jolie. Đội của Lâm Vỹ Dạ không giành chiến thắng nhưng cô vẫn vui vì bảo vệ được đấu sĩ Ngọc Thuận tới cùng.

Theo Anne/Khám phá

Mời các bạn xem clip Đấu trường tiếu lâm hay nhất

07:30 14/09/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm