Mẹ chồng Khánh Chi im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Khánh Chi đã bật khóc và bức xúc khi kể lại câu chuyện của mình với mẹ chồng.

XEM VIDEO: những tâm sự đau lòng của Khánh Chi.

Gia đình Lâm Khánh Chi , Văn Anh - Tú Vi và 3 gia đình khác đã trải qua nhiều thử thách và có thêm nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn khi đi qua hơn nửa chặng đường tham gia show truyền hình Học viện mẹ chồng. Tuy nhiên, có những điều thầm kín, vì nhiều lý do khác nhau, mà từ trước đến giờ con dâu (con rể) chưa bao giờ kể.

Ở tập 8, thử thách chính là các cô con dâu (con rể) sẽ lần lượt gặp chuyên gia tâm lý Dr Pepper để chia sẻ những điều giấu kín trong lòng từ bấy lâu nay về mẹ chồng (mẹ vợ) và chồng (vợ).

Điều đặc biệt trong phần này chính là mẹ chồng và chồng sẽ đứng bên ngoài quan sát và lắng nghe những chia sẻ của con dâu, nhưng con dâu không nhìn thấy và không biết được mẹ chồng và chồng đang quan sát mình (ngăn cách bằng gương hai chiều).

Mẹ chồng Khánh Chi  im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Trong phần trò chuyện riêng cùng chuyên gia tâm lý Pepper, Khánh Chi đã bật khóc và bức xúc khi kể lại câu chuyện của mình với mẹ chồng.

Đoạn video hé lộ trước phát sóng đã khiến khán giả tò mò, Khánh Chi kể rằng có một người quen của mẹ chồng hỏi mẹ: "Chỉ có một người con trai duy nhất thôi, tại sao lại cho lấy người chuyển giới như vậy?", nhưng mẹ chồng im lặng và cũng bắt Khánh Chi im lặng. Vậy người đó là ai mà mẹ chồng Khánh Chi không cho Khánh Chi "đáp trả" , và Khánh Chi cảm thấy ra sao về chuyện này? Sự thật chỉ được hé lộ khi tập 8 chính thức lên sóng.

Mẹ chồng Khánh Chi  im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Không chỉ gặp “sóng gió” với gia đình chồng mà kể cả Phi Hùng cũng đã làm một chuyện gây tổn thương cho Khánh Chi. Anh đã nói dối nhưng trước khi anh “thừa nhận” thì Khánh Chi đã biết và tha thứ cho chồng.

Trong các tập trước đây, Khánh Chi đã chia sẻ rằng cô rất hoà thuận và được bố mẹ chồng yêu thương nhưng có vẻ như cuộc sống của Khánh Chi không hề dễ dàng khi bước về nhà chồng.

Còn ở gia đình Văn Anh - Tú Vi, bước vào thử thách, không biết Tú Vi và mẹ Thu đang quan sát phía bên ngoài, Văn Anh cũng rất “thật lòng” tâm sự với Dr Pepper: “Có lúc hai vợ chồng đã bán tất cả mọi thứ. Sau này, Văn Anh cứ đinh ninh trong lòng là mỗi khi Vi hát bài đó Vi lại nhớ đến bạn trai”.

Mẹ chồng Khánh Chi  im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Không biết chuyện gì đã xảy ra mà khiến cho gia đình Văn Anh phải bán hết tất cả mọi thứ như vậy?

Mẹ chồng Khánh Chi  im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Và sau khi đối mặt với Văn Anh sau phần quan sát ngoài gương 2 chiều, dường như Tú Vi cũng đã thừa nhận: “Cho dù là sau này Văn Anh có làm chuyện gì sai thì em sẽ luôn luôn, mãi mãi tha thứ cho anh, như anh đã từng tha thứ cho em”.

Mẹ chồng Khánh Chi  im lặng khi người khác nói: Để con trai lấy người chuyển giới

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không chỉ gia đình của Khánh Chi hay Văn Anh mà 3 gia đình còn lại cũng gặp rất nhiều sóng gió.

Có những điều thầm kín, vì nhiều lý do khác nhau, mà từ trước đến giờ con dâu (con rể) chưa bao giờ kể, và những điều này sẽ lần đầu được các con tâm sự Học viện mẹ chồng tập 8 với chủ đề "Lần đầu con kể", phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật, 23/09/2018 trên kênh VTV3.

Theo Hải Đỗ/Khám phá

Mời các bạn xem clip Học viện mẹ chồng hay nhất

07:30 20/09/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm