Mẹ chồng nàng dâu: Mẹ chồng sững sờ vì nàng dâu... "bạo lực nhất năm"

Trong chương trình, mẹ chồng cho biết con dâu của bà quá hung dữ. Nhiều lần trong lúc bà đi vắng, con dâu và con trai đánh nhau chỉ vì ghen tuông với "người cũ" của chồng.

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 35, phần 2 là mẹ chồng Lâm Gia Hân (45 tuổi) và nàng dâu Nguyễn Thị Tuyết Diệu (23 tuổi).

Nàng dâu Tuyết Diệu cho hay, chị đã làm dâu được 3 năm. Trước khi làm con dâu bà Hân, chị đã trải qua một lần đò và có con riêng gần 2 tuổi.

Khi được hỏi về việc Tuyết Diệu có điểm nào khiến mẹ chồng không hài lòng, bà Gia Hân chia sẻ, con dâu của bà quá hung dữ. Nhiều lần bà đi vắng, con dâu và con trai lấy cớ đánh nhau. Lý do là bởi chị Diệu ghen tuông với bồ cũ của chồng.

Tuy con dâu không đánh chồng trước mặt bà nhưng mỗi khi trở về nhìn khuôn mặt con trai đầy vết bầm tím, bà Hân vô cùng tức giận, chua xót.

Sau tất cả những xích mích, mâu thuẫn trong gia đình, bà chỉ khuyên nàng dâu nên khéo léo xử lý, tránh để hàng xóm cười chê.

Cuối chương trình, mẹ chồng rơi nước mắt xúc động vì biết được những tình cảm của các con dành cho mình. Bà luôn mong hai con không còn cãi vã, giận dỗi và đánh nhau.

Trước những lời nói của mẹ chồng, nàng dâu cũng hứa sẽ cố gắng nghe theo lời mẹ, giữ gìn sự êm ấm cho gia đình.


Mẹ chồng nàng dâu: Mẹ chồng sững sờ vì nàng dâu...

Clip: Chuyện "nàng dâu bạo lực nhất năm" qua lời kể của mẹ chồng

 12:27 16/12/2017Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm