Người Bí Ẩn - 'Thánh nhạc chế triệu view' - Lưu Minh Tài gây choáng khi giả gái xinh như hot girl đánh lừa cả Hoài Linh

Lưu Minh Tài mang đến hình ảnh một thiếu nữ cực xinh xắn, khiến nhiều người ngạc nhiên.

Xuất hiện trong tập 15 của chương trình Người bí ẩn, Lưu Minh Tài khiến nhiều người không tin vào mắt mình với màn giả gái cực kỳ ngoạn mục. Hơn thế, Tài Smile còn cực kỳ xuất sắc khi lừa được loạt khách mời mỹ nam của chương trình.Trong vòng 1 của chương trình, câu hỏi được đặt ra là: "Ai là ca sỹ nhạc chế triệu view". Bộ ba Mai Tài Phến, Tiến Vũ và Song Luân đã bị lừa bởi khả năng diễn xuất tự nhiên của Minh Tài.


Đến cả Hoài Linh cũng không thể chắc chắn phần lựa chọn của mình là chính xác, nam nghệ sĩ dựa vào kinh nghiệm để phán đoán. Theo Hoài Linh, người bí ẩn cần được trang điểm khác đi để tránh sự nhận diện của nhiều người.

Ngay khi lộ diện, Tài Smile đã mang đến sự ngỡ ngàng cho mọi người có mặt tại buổi ghi hình. Việt Hương e thẹn gọi: "Anh Tài", trong khi Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ Tài Smile chính là người tình trong mộng của Việt Hương.

Cuối phần thi Tài Smile thể hiện bài nhạc chế "Phía sau một cô gái", một sáng tác của Tiên Cookie. Ca khúc từng được nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện cực kỳ xuất sắc.


Theo Điện Tử Infonet10:30 17/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm