f

Người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình khiến Hương Giang, Trường Giang ngậm ngùi

Chàng trai hé lộ đã có gia đình. Anh còn chia sẻ mình từng gây tổn thương cho vợ vì 2 lần có người thứ 3 trong lúc bên nhau.

XEM VIDEO: Hương Giang, Trấn Thành xúc động trước sự bao dung của người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình.

Trong một đoạn video hé lộ về show truyền hình Người ấy là ai tập 6 có MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn Hương Giang, Phương Thanh, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đã xảy ra một tình huống bất ngờ. Đó là khi anh chàng Bá Linh khiến ban cố vấn nghiêng về nhận định Đã có chủ chính là người bị loại tiếp theo. Nhưng câu chuyện mà Bá Linh kể tại trường quay lại khiến ai nấy ngậm ngùi về cuộc sống hôn nhân.

Người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình khiến Hương Giang, Trường Giang ngậm ngùi

Sau màn lộ diện, Bá Linh hé lộ đã có gia đình. Anh còn chia sẻ mình từng gây tổn thương cho vợ vì 2 lần có người thứ 3 trong lúc bên nhau.

Chia sẻ này khiến Hương Giang lập tức phản ứng: “Giang không đồng ý việc những người đàn ông vịn vào việc sống theo cảm xúc để chiều chuộng cảm xúc bản thân. Còn vợ anh, không phải cô ấy hiểu chuyện mà đó là vì cô ấy quá yêu anh và cực kỳ vị tha…”

Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Thừa nhận mình đến đây bởi lời mời bí mật từ chương trình, cô đã không giấu được nước mặt nghẹn ngào khi bộc bạch: “Thời điểm hiện tại nghĩ đến chuyện đã xảy ra em vẫn rất đau. Lỗi của em là lo đi làm, không quan tâm đến cảm xúc của Linh. Mỗi người đều có những sai lầm, bản thân em cũng sai, em tha thứ vì em biết bản chất Linh không phải người như vậy…”

Người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình khiến Hương Giang, Trường Giang ngậm ngùi

Chia sẻ này khiến Trấn Thành không giấu nổi xúc động, nam MC nhận định cả 2 nhất định sẽ sống tốt hơn không phải vì lời hứa hôm nay mà là vì đứa bé mà cả hai đang chuẩn bị đón chào.

Một tình huống khác cũng bất ngờ không kém là dàn cố vấn đều tin anh chàng điển trai Lee Nguyễn là trai độc thân. Nhưng cuối cùng, anh lộ diện là "Đã có chủ" cùng chuyện tình cực dễ thương bên bạn gái vũ công khiến Anh Đức, La Thành được phen “muối mặt”.

Người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình khiến Hương Giang, Trường Giang ngậm ngùi

Sốc hơn, chàng trai Bon Phạm được nữ chính lựa chọn này đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3 trong sự “tan vỡ” của mọi người.

Đầy bất ngờ và éo le nhưng chính Bon Phạm đã xoá tan sự tiếc nuối này bằng lời thổ lộ chân thành rằng vượt lên tình ái hay tình bạn anh muốn trở thành tri kỷ của nữ chính Hằng Nga bởi những sự đồng cảm giữa cả hai. Dù có chút đau lòng, Hằng Nga cũng thừa nhận cô chọn Bon Phạm từ chính cảm xúc thật của bản thân, từ sự gần gũi giữa hoàn cảnh và câu chuyện 2 người: “Em cảm thấy em may mắn trở thành bạn của anh, đây chính là kỳ tích” – Cô chia sẻ.

Đáp lại Bon Phạm cũng muốn nhường phần thưởng của người thắng cuộc lại cho Hằng Nga với hy vọng cô tìm thấy 1 nửa chân chính của mình, tuy nhiên Trấn Thành đã gợi ý rằng cả 2 có thể cùng nhau đi ăn tối như 2 người bạn thực sự.

Người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình khiến Hương Giang, Trường Giang ngậm ngùi

Thế nhưng cái gật đầu của Bon Phạm và Hằng Nga chưa phải là kết thúc khi 2 ứng viên đặc biệt: Anh Đức – La Thành lại 1 lần nữa được Trấn Thành trao cơ hội.

Đáp lại nỗ lực này, Hằng Nga đã quyết định trao tặng 2 vị cố vấn 2 đoá hoa, chính thức khép lại tập 5 với vô số cung bậc cảm xúc.

Theo Hải Đỗ/Khám phá

Mời các bạn xem clip Người ấy là ai hay nhất

02:50 06/12/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm