Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí

Mai Chí Công - Công Quốc - Nhã Thy và Thụy Bình đã cùng nhau vượt qua hàng loạt thử thách ngộ nghĩnh tại sân trượt băng.

Đáp lại yêu cầu của những khán giả yêu thích chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, buổi giao lưu trực tuyến Kiss On Kids tập 2 đã mời đến dàn thí sinh trưởng thành từ các mùa giải trước. 3 học trò của huấn luyện viên Cẩm Ly là Mai Chí Công - Công Quốc - Nhã Thy và thí sinh team Vũ Cát Tường - Thụy Bìnhđã cùng nhau vượt qua hàng loạt thử thách ngộ nghĩnh tại sân trượt băng Ice Rink - Land Mark 81


Sự trở lại của 4 gương mặt được yêu thích tại Giọng hát Việt nhí mùa 2 - 3 - 4 khiến những khán giả trung thành của chương trình vô cùng hào hứng. Hot boy “mắt hí” Mai Chí Công và Á quân Nguyễn Công Quốc đang học cùng nhau chương trình lớp 11. Cô bé xinh xắn Nhã Thy đang là nữ sính lớp 10. Cả 3 trò cưng của huấn luyện viên Cẩm Ly đều theo học chương trình âm nhạc tại Nhạc viện TP. HCM.

Trong khí đó, Thụy Bình - Á quân Giọng hát Việt nhí 2016 ưu tiên vào chương trình học lớp 7 và chọn lọc tham gia một số chương trình âm nhạc.

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí
Mai Chí Công - Team HLV Cẩm Ly - Giọng hát Việt nhí 2014.
Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíNguyễn Công Quốc - Team HLV Cẩm Ly - Giọng hát Việt nhí 2015.
Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíĐào Nguyên Thụy Bình - Team HLV Vũ Cát Tường - Giọng hát Việt nhí 2016.
Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíTrương Nhã Thy - Team HLV Cẩm Ly - Giọng hát Việt nhí 2015.

Thử thách đầu tiên mà Kiss On Kids đặt ra cho “biệt đội nhí nhố” chính là đi catwalk theo nhạc trên nền sân băng và tạo dáng liên tục trước ống kinh. Vốn có kinh nghiệm trượt băng nhưng cả Mai Chí Công và Công Quốc đều bất ngờ “ngã oạch” trên sân băng. Em út Thụy Bình có phần thể hiện vô cùng đáng yêu dù khá bối rối vì vừa làm quen với giày trượt.

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíMai Chí Công bước đi vô cùng tự tin.
Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíChàng hot boy có biệt danh “Hí” còn có những tạo dáng độc đáo…
Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí… nhưng phần kết có vẻ chưa hoàn hảo lắm!

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí


Trong khi đó, Nhã Thy lại khiến các fan theo dõi Kiss On Kids thích thú với phần pose dáng “thần thái” như người mẫu với những cú lắc tóc “cực ngầu”. Cuối cùng, dù có những bước catwalk sáng tạo nhất nhưng Mai Chí Công vẫn “được” bầu chọn là “hot boy bị phạt” trong thử thách đầu tiên.

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíNhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíPhần tạo dáng của Nhã Thy khiến các fan thích thú.

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhí

Nhã Thy thần thái như người mẫu, Công Quốc - Chí Công ngã chổng mặt tại Giọng hát Việt nhíThần thái thế này bảo sao cô nàng không được các fan “vote” nhiệt tình
Theo SaostarMời các bạn xem clip chương trình Giọng hát Việt nhí hay nhất
02:50 06/10/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm