Nhanh Như Chớp - Mạc Văn Khoa ê chề với mẹ vì 2 lần thất bại ở 'Nhanh như chớp'

Được tham gia thử thách của chương trình "Nhanh như chớp" ít hơn Châu Đăng Khoa và Ngọc Ánh, Mạc Văn Khoa cảm thấy tủi thân khi đồng đội hạn chế cho mình chơi.

Trong tập 14 của chương trình "Nhanh như chớp" có sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Mạc Văn Khoa - Ngọc Ánh - Châu Đăng Khoa và Minh Dự - Ngọc Tưởng - Quốc Bảo. Vừa xuất hiện trên sân khấu sau màn giới thiệu của Trường Giang, bộ 3 Minh Dự - Ngọc Tưởng – Quốc Bảo liền bị Trường Giang chọc ghẹo bởi phong cách ăn mặc không liên quan đến nhau của 3 anh chàng.


Nhanh Như Chớp - Mạc Văn Khoa ê chề với mẹ vì 2 lần thất bại ở 'Nhanh như chớp'

Hai đội chơi trong tập 14.


Mạc Văn Khoa tâm sự anh không dám nói chuyện với mẹ sau phần dự thi chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi ở tập trước. Động viên Mạc Văn Khoa, Trường Giang cho biết phần thi của anh đang đứng đầu lượt xem trên YouTube so với các khách mời khác. Không vội vui mừng, Mạc Văn Khoa hài hước nói: "Chứng tỏ trả lời càng thấp thì lượt xem càng cao".


Trong phần thi của mình, Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi: "Bia gì mà không ai dám uống?". Nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của Ngọc Ánh, anh đã có câu trả lời đúng: "Bia mộ". Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng khi vượt qua được câu hỏi này, Mạc Văn Khoa đã bị Trường Giang cho tụt xuống mức 0 điểm vì đồng đội nhắc bài lộ liễu.


Nhận được 3 câu hỏi liên quan đến bài hát "Chiếc áo bà ba", nam diễn viên đều không đưa ra được đáp án đúng. Anh liền tỏ ra bất mãn: "Sao chương trình cứ thấy bài nào mà không thuộc lại hỏi tiếp à".


Nhanh Như Chớp - Mạc Văn Khoa ê chề với mẹ vì 2 lần thất bại ở 'Nhanh như chớp'

Sự hài hước của Mạc Văn Khoa khiến Hari Won và mọi người không khỏi nhịn cười.


Dù đã có sự quyết tâm nhưng những câu hỏi mẹo khiến phần thi của nam diễn viên hài càng thêm thử thách. Trả lời đúng được 2 câu hỏi liên tiếp, Mạc Văn Khoa không quên nhắc nhở mẹ "bớt rủ" các cô chú hàng xóm xem phần thi của mình.

Ở một diễn biến khác, Mạc Văn Khoa cảm thấy tủi thân khi mình chỉ được chơi 1 lần, còn đồng đội thì được tham gia thử thách tới 2 lần. Ngay lập tức, Trường Giang liền lên tiếng: "Mọi người không cho em chơi vì sợ mẹ em buồn." Tiếp lời nam MC, Mạc Văn Khoa buồn rầu nói: "Còn bố em nữa chứ". Sự duyên dáng của anh khiến mọi người tại trường quay phải bật cười.

Châu Đăng Khoa là một trong những nam nghệ sĩ khán giả yêu thích bởi sự thông minh, nhanh trí. Quay trở lại trong tập 14, Châu Đăng Khoa liền khẳng định với Trường Giang đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng chinh phục giải thưởng của chương trình.


Theo Vietnamnet.vn08:55 11/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm