Nhanh như chớp Trường Giang cười xỉu khi Mạc Văn Khoa trả lời cực bá đạo

Xuất hiện trong tập 24 của chương trình Nhanh như chớp, diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã trải qua 2 phần thi đối đầu. Ở mỗi phần thi, anh chàng lại khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng tư duy rất riêng.

Xuất hiện trong tập 24 của chương trình "Nhanh như chớp", diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã trải qua 2 phần thi đối đầu. Ở mỗi phần thi, anh chàng lại khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng tư duy rất riêng.Xuất hiện trong tập 24 của chương trình "Nhanh như chớp", diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã trải qua 2 phần thi đối đầu. Ở mỗi phần thi, anh chàng lại khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng tư duy rất riêng.

Trong phần thi đầu tiên với câu hỏi: "Trong dân gian, tứ linh Long, Ly, Quy, Phụng thì con Ly là con gì?", Mặc Văn Khoa phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ. Thấy vậy, Châu Đăng Khoa đã thực hiện các động tác đặc trưng khi múa Lân - con Ly để nhắc bài cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa vẫn không đưa ra được đáp án đúng.

Sang phần thi thứ 2, Mặc Văn Khoa phải trả lời câu hỏi: "Vì sao Mỵ Nương lại chọn Thạch Sanh làm chồng?". Vừa nghe xong câu hỏi, nam diễn viên liền nói một tràng: "Mỵ Nương đâu có yêu Thạch Sanh, đâu có liên quan đến Thạch Sanh. Thạch Sanh chỉ liên quan đến Lý Thông thôi".

Thế nhưng khi Trường Giang hỏi thêm: "Vậy Mỵ Nương lấy ai?". Mạc Văn Khoa tự tin trả lời: "Mỵ Nương lấy Trọng Thủy". Câu trả lời của anh đã khiến cho cả trường quay náo loạn, riêng Trường Giang phải gục ngã xuống sàn vì quá bất ngờ, bởi theo truyền thuyết, Mỵ Nương lấy Sơn Tinh.

Theo Infornet

Mời các bạn xem clip Mạc Văn Khoa cực hài hước trong Nhanh như chớp

02:50 20/09/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm