Quý Ông Đại Chiến - Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi ôm ...

Trên sân khấu, Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi Hiển Phước ôm trọn mình vào lòng rồi bay lượn trên không trung

au 11 tập, "Quý ông đại chiến" tiếp tục lên sóng tập 12 với sự xuất hiện đặc biệt của 5 quý cô. Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, chương trình sẽ lần đầu tiên chào đón hai người đẹp Hà thành Trà My Idol và Á hậu Huyền My. Đặc biệt, tập 12 cũng sẽ lần đầu tiên chào đón quý cô thứ 5 Thúy Ngân - nữ diễn viên đang gây chú ý lớn với vai Hân trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ".

Tuần này, 7 chàng trai sẽ xuất hiện tại "Quý ông đại chiến" là chàng trai chơi violin Lâm Nhật Tân, nam thanh niên rắn rỏi thích beatbox Việt Thắng, chàng trai "sống vội" Anh Tuấn với phương châm "Chắc gì sống đến mai mà để củ khoai đến sáng", chàng bộ đội mê Bolero Hòa Thuận, trai đẹp 6 múi Hiển Phước, đầu bếp điển trai Vũ Dino và học trò của Tóc Tiên - Đào Tín.


Trên sân khấu, Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi Hiển Phước ôm trọn mình vào lòng rồi bay lượn trên không trung trước sự ganh tị của "hội chị em". Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn không hài lòng với những gì mình đang có và giật luôn chàng bộ đội hát Bolero của Lâm Vỹ Dạ. Khi được Lan Ngọc tỏ tình, chàng trai này thẳng thừng đáp: "Mình thích giáo viên chứ không phải diễn viên". Không những thế, nam thí sinh còn vùi dập "thính" của Lan Ngọc khi nữ diễn viên cố mặc áo trùng với màu hoa lavender mà anh thích.

Quý Ông Đại Chiến - Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi ôm ...

Quý Ông Đại Chiến - Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi ôm ...

Theo Trí Thức Trẻ09:55 22/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm