Quý Ông Hoàn Hảo - Bí quyết từ chối bạn gái khéo léo của Minh Tú khiến hoàng Rapper bất ngờ

Gameshow “Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo” được mua bản quyền từ Đức và lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Đây là chương trình mới dành riêng cho các quý ông

Gameshow ' Quý ông hoàn hảo' cùng với hàng trăm Quý ông với ngoại hình trời phú cùng với sự hoàn hảo cả về trí tuệ và tâm hồn đã mang đến một cuộc thi đầy kịch tính ,bắt buộc phải trải qua các thử thách đã đặt ra của chương trình như :


  • Thử thách nam tính: Chương trình sẽ đưa ra một thử thách và thí sinh sẽ thể hiện khả năng, năng lực của mình qua vòng thi đó.
  • Thử thách trí tuệ: Thí sinh xử lý tình huống bằng trí thông minh của mình
  • Thử thách đời thường: Các thí sinh xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày
  • Thử thách quý ông hoàn hảo: Thi vấn đáp một cách hài hước, thông minh.
  • Sau mỗi vòng thi 400 khán giả nữ và 3 giám khảo là các quý cô sẽ bình chọn cho thí sinh. Thí sinh nào k được bình chọn sẽ bị dội nước và không được tham gia vào vòng thi tiếp theo. Vòng cuối cùng chỉ còn 2 thí sinh thi đấu để chọn ra người đàn ông hoàn hảo nhất.

Mỗi tập phát sóng của Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo sẽ là một cuộc đối đầu vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tích và nhiều bất ngờ. Trong thời lượng 45 phút, 5 quý ông đến từ mọi miền của đất nước với các ngành nghề khác nhau sẽ phải trải qua 4 thử thách để tìm ra người đàn ông hoàn hảo nhất.Các ứng viên xuất phát từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, đến các giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, nông dân, sinh viên… mỗi người mỗi tính cách, mỗi phong thái khác nhau. Các quý ông sẽ lần lượt vượt qua những thử thách ở nhiều thể loại từ trí óc đến thể lực, từ những hoạt động hàng ngày đến các thử thách khó khăn mà Ban tổ chức sẽ đưa ra qua các vòng thi khác nhau như: Quý ông mạnh mẽ, Quý ông thông minh, Quý ông lịch lãm, Quý ông hoàn hảo nhằm khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của các quý ông.


Điểm đặc biệt và cũng thú vị nhất của chương trình là qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ phải bước vào các buồng kính “xối nước” ngay trên sân khấu. Nếu ai bị xối nước lạnh vào người, nghĩa là họ phải dừng cuộc chơi. Đã từng gây cơn sốt trên thế giới, Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo phiên bản Việt Nam chắc chắc sẽ một lần nữa tiếp tục gây “bão”.
Bên cạnh cấu trúc mới lạ và là gameshow đầu tiên cho các quý ông thì việc quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ, diễn viễn, người mẫu, hàng đầu của Việt Nam trong vai trò là các giám khảo nữ khiến chương trình chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả như: Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu du lịch Phan Ngọc Diễm, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, Á hậu Trương Thị May, Á khôi thể thao Băng Châu, Ca sĩ Miko Lan Trinh, MC Ngọc Tiên cùng các diễn viên Diễm My 9x, Mai Hồ, Khánh My, Hiền Mai, Trang Nhung, Đinh Y Nhung, Thùy Trang… Họ sẽ đưa ra những lời nhận xét hài hước, hóm hỉnh về các quý ông cũng như là người quyết định quý ông nào dừng cuộc chơi, quý ông nào sẽ bước tiếp vào vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết cuối năm, góp phần cho chương trình thêm phần sôi nổi, hào hứng. Và đây cũng là cơ hội để các quý ông thể hiện bản lĩnh, sự hài hước, thông minh, sáng tạo cũng như sự ga lăng của mình để lấy lòng các quý cô xinh đẹp.