Sao Nhập Ngũ - 'Mr Cần Trô' 'ngất xỉu' khi Juun Đăng Dũng tiết lộ không đánh răng và đi vệ sinh suốt 3 ngày nhập ngũ

Trong khi Xuân Nghị chỉ biết câm nín vì sự "lầy lội" đến đáng sợ của Juun Đăng Dũng, thì đồng đội xung quanh đều không thể nhịn cười.


Mới đây, sau những gây cấn tập 4 của chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 lên sóng bằng cuộc đối thoại căng thẳng giữa chỉ huy và Xuân Nghị. Thì đoạn ghi hình "thần thánh" gây cười nhất mùa 6 xuất hiện trong phần cuối tập 4 đã đặc biệt gây chú ý và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.


Sao Nhập Ngũ - 'Mr Cần Trô' 'ngất xỉu' khi Juun <a title=Đăng Dũng tiết lộ không đánh răng và đi vệ sinh suốt 3 ngày nhập ngũ">
Xuân Nghị có cuộc đối thoại căng thẳng giữa chỉ huy đầy gây cấn.

Cụ thể là, đọan clip đã ghi lại việc kiểm tra nội vụ sáng, nếu trước đó "Mr Cần Trô" Xuân Nghị bị mất một chiếc đũa và không có giấy vệ sinh vì đang đi vệ sinh dở thì bị gọi nên quên mang giấy. Thì Juun Đăng Dũng lại thê thảm hơn, và khiến đồng đội không thể nhịn cười vì bị mất bàn chải và vẫn chưa được dùng đến giấy vệ sinh sau 3 ngày nhập ngũ.


Sao Nhập Ngũ - 'Mr Cần Trô' 'ngất xỉu' khi Juun <a title=Đăng Dũng tiết lộ không đánh răng và đi vệ sinh suốt 3 ngày nhập ngũ">
Đăng Dũng cùng "Mr Cần Trô" Xuân Nghị "dở khóc dở cười" trong buổi kiểm tra nội vụ.


Chuyện thật tưởng đùa của Đăng Dũng khiến chỉ huy phải kết luận nam ca sĩ này "lười quá" vì không đánh răng và không đi vệ sinh 3 ngày, sau đó vị chỉ huy đã mách cho anh một số bí kíp để việc "tiêu hóa" trở nên thuận lợi hơn.


Theo Điện Tử Infonet


Clip: 


09:55 03/08/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm