Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình

Do không hiểu nhau, Sĩ Thanh đã không kiềm chế được cảm xúc tại Khi chàng vào bếp.


Sau 1 chặng đường, "Khi chàng vào bếp" tập 15 sẽ là tập kết thúc mùa đầu tiên của chương trình với sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ Sĩ ThanhHạo Đông và Cát Tường – Hoàng Quân
Khi chàng vào bếp: Sĩ Thanh nổi nóng với Hạo Đông

Kinh nghiệm vào bếp của Hạo Đông đã khiến cho cả 2 MC đều cảm thấy lo lắng chứ không riêng gì Sỹ Thanh. Trái ngược với sự năng động của người yêu, Hạo Đông cực kỳ rụt rè trong mọi thử thách của chương trình. Bước vào trận chiến, Hạo Đông tỏ vẻ lóng ngóng, lạ lẫm với gian bếp từ những vật dụng cho đến các nguyên liệu được ban tổ chức sắp xếp sẵn. Anh chàng không thể phân biệt được ngò là gì, hoặc chảo có hình dạng như thế nào và phải nhận ngay một "màn thuyết trình" dài dằng dặc của Sĩ Thanh.

Hơn thế nữa, cô nàng ca sỹ quyến rũ bỗng nhiên trở thành một cô gái cực kỳ khó tính và dễ nổi giận trước áp lực từ các thử thách. Sĩ Thanh liên tục cằn nhằn và ra sức "ăn hiếp" người yêu mỗi khi nghe thấy anh chàng làm sai những gì mình đã hướng dẫn. Sự giận dữ đỉnh điểm của Sĩ Thanh không những khiến Đại Nghĩa và Hari Won sửng sốt mà ngay cả đối thủ Cát Tường cũng phải hốt hoảng.

Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình
Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình

Trái với đôi trẻ đang rối bời, bên kia chiến tuyến, chị em Cát Tường – Hoàng Quân dường như có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện bếp núc nên mọi thứ diễn ra có vẻ suôn sẻ. Không bị áp lực bởi độ khó của thử thách, Cát Tường rất điềm tĩnh khi hướng dẫn Hoàng Quân chế biến nhưng nữ diễn viên lại hoàn toàn không biết được thế sự bên ngoài… hỗn độn như thế nào. Để nâng cao sự tập trung của Hoàng Quân, Cát Tường đã dùng tới "chiêu độc" – chê bai thân hình "ngấn mỡ" của anh chàng khiến Hoàng Quân giận dỗi vì bị "xúc phạm". Vì không nghe theo hướng dẫn của Cát Tường, Hoàng Quân đã nhận ngay kết quả đắng nghét khi món bánh mì chiên bị cháy đen.

Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (16/10) trên kênh HTV7Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem clip chương trình Khi chàng vào bếp cực hay

07:30 19/10/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm