Tần Số Tình Yêu - Puka nhận cái kết đắng khi bắt Will livestream cảnh mình hát cho mọi ...

Mặc dù sở hữu giọng hát "giải tán đám đông", Puka vẫn bắt mọi người phải thưởng thức tài năng của mình trong tập 3 "Tần số tình yêu".

Trong tập 3 chương trình "Tần số tình yêu" sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ 6 ngày 13/7 trên kênh HTV7, Puka đã tiết lộ ước muốn được lấn sân sang con đường ca hát. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện ý định của mình, cô đã vội từ bỏ.

Ngay từ khi mở màn chương trình, Puka đã bày trò cùng Will: "Anh Will, em mới nảy ra cái ý này hay lắm nè. Bảo đảm hay luôn". Trước sự ngờ vực của Will, cô nhanh nhẹn tiếp lời: "Anh có nghe người ta nói khi mà mình hát thì sẽ có tần số âm thanh đúng không? Cái tần số âm thanh đó mà mình gặp một người có cùng tần số âm thanh với mình là 2 cái sẽ dính vô nhau". Will thắc mắc: "Nhưng mà cái quãng của em là quãng cao, quãng thấp hay quãng nào".

Lúng túng một hồi lâu Puka vui vẻ đáp: "Cái quãng của em là quãng trường á". Nhận được câu trả lời với nét mặt hết sức tỉnh táo của Puka, Will chỉ biết đứng hình "bó tay" với cô bạn dẫn cùng mình. Chữa cháy cho phát ngôn vừa nãy, Puka vội phân giải: "Mấy bữa nay em cũng tập ráo riết lắm rồi, bảo đảm cái tần số của em đã khác đi rất nhiều so với thường ngày. Bởi vậy em mới nảy ra ý định, bây giờ anh livestream cho em đi, xong rồi em hát, biết đâu tần số âm thanh của em trên đó nó khớp với một người nào khác, cái người đó tìm đến em. Biết đâu 2 cái tần số đó nó nhảy nhảy sao cái thành tần số tình yêu". Ngay lập tức, giọng ca "Nơi ta chờ em" liền lấy smartphone của mình livestream rất có "tâm" cho cô nàng.

Nếu như tuần trước Puka đã thể hiện bản hit "Bùa yêu" đầy ma mị khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc thì ở tập này, cô lại đằm thắm và dịu dàng với bản dân ca quen thuộc "Hương tóc mạ non".

Tần Số Tình Yêu - Puka nhận cái kết đắng khi bắt Will livestream cảnh mình hát cho mọi ...
Tần Số Tình Yêu - Puka nhận cái kết đắng khi bắt Will livestream cảnh mình hát cho mọi ...

Puka say mê hát và còn bắt livestream

Trước giọng ca "phá hit" này, Việt Hương đành lên tiếng: "Nãy giờ không có ai live em hết á, người ta live tụi chị. Tại vì em hát là người ta cúp hết trơn luôn nên tụi chị phải cứu em bằng cách ra chào hỏi". Huy Khánh và Will cũng tiếp lời: "Đúng rồi nãy giờ người ta thả phẫn nộ quá trời luôn". Có lẽ, nhìn thấy được niềm đam mê với âm nhạc quá lớn, nghệ sĩ Việt Hương đã hỏi cô nàng: "Ka ơi, em muốn lấn sân làm ca sỹ đúng không?". Như đã đợi câu hỏi này từ lâu lắm rồi, nữ diễn viên đa tài hào hứng đáp: "Dạ đúng rồi chị, mọi người thấy hôm nay em mặc đồ như thế nào?". "Đẹp, giống ca sĩ nhưng mà nói về đẹp thì không ai qua được Vân Trang hết. Ta gái một con mà thấy dáng người ta như con nít không, đẹp mà còn hát hay nữa". – Việt Hương tấm tắc khen nữ diễn viên.

Trước lời mời so kè khả năng ca hát cùng diễn viên Vân Trang, Puka "bấn loạn" giới thiệu nhầm tên ca khúc mình vừa trình bày, từ "Hương tóc mạ non" cô chuyển thành "Hương lúa mạ non". Việt Hương cũng tranh thủ nhắc nhở Vân Trang: "Trang nhớ hát dở nha em". Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng "đá xoáy" có ý nhắm vào Puka: "Em cứ hát cái giọng bình thường thôi nha. Giọng bình thường cũng khiến Puka nhục lắm rồi".

Tần Số Tình Yêu - Puka nhận cái kết đắng khi bắt Will livestream cảnh mình hát cho mọi ...

Không làm thất vọng sự trông đợi từ ban cố vấn, Vân Trang đã thể hiện lại ca khúc "Hương tóc má non" vừa ngọt ngào, vừa da diết khiến Puka phải ngại ngùng, xấu hổ nép vào diễn viên Huy Khánh.


Theo Trí Thức Trẻ06:55 16/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm