Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc

Lúc đó, tôi và chị Hồng Ngọc đã nói chuyện thâu đêm với nhau. Tôi đã khuyên chị Ngọc rất nhiều là chị nên về Việt Nam hát, vì ở đây vẫn còn nhiều người yêu mến chị


Tối qua (1/9), tập 3 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trong tập này, ngoài hai nhân vật chính là Trường Giang và Trấn Thành còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như minh tinh điện ảnh Việt Trinh, diễn viên Lê Giang, ca sĩ Hồng Ngọc và Đan Trường.

Trấn Thành bật khóc tiết lộ lí do Hồng Ngọc không về Việt Nam

Hồng Ngọc đã ra nước ngoài được khá lâu nên ít ai được nghe giọng hát của cô. Bởi vậy, khi cô bước lên song ca cùng một thí sinh với cảm xúc đầy căng tràn, mọi người đã vô cùng  bất ngờ.

Lê Giang vừa suýt khóc vừa thốt lên: "Trời ơi! Hay quá! Lúc tôi định cư bên Úc 5 năm, tôi coi live show của Hồng Ngọc mà tôi rã rời. Bây giờ, tôi muốn khóc mà không thể khóc được.

Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc

Hồng Ngọc hát hay như thế, giọng hát đặc biệt, hễ ra lúc nào sôi động lúc ấy mà bỏ, hi sinh vì gia đình thì tiếc quá. Tôi từng hỏi Hồng Ngọc sao không về Việt Nam biểu diễn mà lại cứ ở bên đó, hóa ra vì cô ấy muốn lo cho chồng con".

Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc

Trường Giang cũng chia sẻ: "Ở đây, mọi người chỉ coi được 50% công lực của Hồng Ngọc thôi. Tôi diễn với chị Ngọc nhiều ở bên Mỹ nên hiểu cảm giác của người ta khi xa nhà mà nghe chị hát thì nó thổn thức lắm. Ở đây chỉ là một phần nhỏ thôi"

Còn Trấn Thành thì đã bật khóc và nói: "Chị Ngọc chị ấy còn đam mê hát lắm.

Có lần gần đây nhất, tôi đi qua diễn live show cho chị Ngọc bên Mỹ, hai chị em có đi chung một chiếc xe để di chuyển qua một tiểu bang khác.

Lúc đó, tôi và chị Hồng Ngọc đã nói chuyện thâu đêm với nhau. Tôi đã khuyên chị Ngọc rất nhiều là chị nên về Việt Nam hát, vì ở đây vẫn còn nhiều người yêu mến chị.

Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc


Hồng Ngọc nói rằng chị rất muốn về Việt Nam, rất muốn tham gia các chương trình ở quê nhà và cũng có nhiều người mời chị rồi, nhưng đều phải cancel hết.

Tất cả vì chị Ngọc là một người sống vì gia đình. Chị ấy không muốn để ba đứa con ở bên kia một mình, rất khó để chăm sóc. Chồng chị cũng phải đi chạy show, không thể chăm sóc các con được.

Thế là chị hi sinh vì các con, chị bỏ hết tất cả các show. Cứ mỗi lần tôi thấy chị Hồng Ngọc đứng trên sân khấu thì lúc đó, chị mới được là chị.

Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc

Chị Ngọc yêu nghề lắm, lúc nào chị cũng yêu nghề. Điều khó khăn nhất của một người nghệ sĩ là phải chọn giữa gia đình và nghề. Mỗi lần chị Ngọc bước ra sân khấu, tôi đều thấy chị phải hi sinh quá nhiều.

Nếu nói Hồng Ngọc sống an phận thì không phải. Thực sự thì chị Ngọc chưa bao giờ an phận. Chưa bao giờ chị ấy tắt đi ngọn lửa nghề trên sân khấu".

Hồng Ngọc: "Tôi sống ở Mỹ nên cũng quen với khán giả bên đó rồi"

Sau khi nghe các đồng nghiệp chia sẻ, Hồng Ngọc mới xúc động tâm sự. Cô nói:

"Thực ra thì tôi biết mình đi đâu có lợi thế hơn. Tôi sống ở Mỹ nên cũng quen với khán giả bên đó rồi.

Trấn Thành bật khóc trong Giọng ải giọng ai vì Hồng Ngọc

Tất nhiên, dù đi đâu thì khán giả Việt Nam vẫn là người cho tôi chỗ đứng đầu tiên trong sự nghiệp. Tôi rất cảm ơn khán giả. Dù rằng các bạn trẻ hồi đó đã lớn lên, nhưng vẫn nhớ đến tôi, đó là điều tôi vui nhất.

Ai cũng có quyền lựa chọn cho mình cuộc sống riêng. Tôi chọn ở hải ngoại nhiều hơn để làm việc vì ở đó, tôi không cần lo nghĩ gì cả. Tôi không phải xa con cái.

Có thể thời gian tới, tôi sẽ quay về Việt Nam nếu mọi người cho tôi cơ hội".

Theo Trí Thức Trẻ

Mời  các bạn xem clip Giọng ải giọng ai hay nhất02:50 15/09/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm