Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Câu trả lời và lý luận của cô nhóc 4 tuổi trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí khiến Trấn Thành câm nín

XEM VIDEO: Cô nhóc 4 tuổi khiến Trấn Thành và khán giả "rối não".

Trấn Thành có kinh nghiệm nhiều năm làm MC và "chặt chém" tơi bời người chơi nhưng ở chương trình Nhanh như chớp nhí, anh nhiều lần bị "đứng hình" không nói nên lời trước lập luận của những em bé.

Tại tập 6 vừa phát sóng cũng vậy, đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của thiên thần nhí 4 tuổi Kim Thảo. Với sự lém lỉnh và thông minh, bước vào vòng đối đầu, Kim Thảo khiến khán giả cười nghiêng ngả với những câu trả lời vô cùng hài hước.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Cô bé Kim Thảo làm khán giả cười nghiêng ngả.

Ở mỗi phần trả lời, Kim Thảo đều đưa những lý giải “khó đỡ” khiến MC Trấn Thành cũng phải “rối não” . Đỉnh điểm ở câu hỏi: “Tiếp viên hàng không hay Tôn Ngộ Không bay nhanh hơn?”, dù trả lời đúng là “Tôn Ngộ Không” nhưng lời lý giải của cô bé làm MC Trấn Thành và người xem “đơ người".

Theo lời bé giải đáp: “Tôn Ngộ Không làm bảo vệ người lái xe. Tôn Ngộ Không chở người đi rồi bay về Hà Nội (?!)”. Gương mặt nũng nịu, đối đáp một cách “tỉnh bơ” của cô bé khiến khán giả không thể nhịn cười.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Trấn Thành "đơ người" trước lý giải không thể tin nổi của cô bé.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Vẻ ngây thơ "tỉnh bơ" của Kim Thảo hút khán giả.

Đối đầu với bé Kim Thảo là bé Tâm Đan của đội trưởng Băng Di, mới 4 tuổi nhưng cô bé đã có một phong thái vô cùng đĩnh đạc và nghiêm túc.

Ngoài ra, màn đối đấu “ngang tài ngang sức” của 2 bé Nghiêm Lâm và Hoàng Hải cũng làm khán giả không thể rời mắt. “Siêu nhân đỏ cuồng phong” Hoàng Hải của đội trưởng Huỳnh Lập khiến khán giả choáng ngợp trước vốn kiến thức khổng lồ khi trả lời đúng chính xác 7 câu hỏi. Không hề thua kém đội bạn, Nghiêm Lâm dùng hết bản lĩnh, trí thông minh vượt qua 8 câu.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Đội hình đáng yêu trong tập 6.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của "Soái ca Hàn Quốc” Thiên Phúc và nàng Linh Đan 7 tuổi với ngoại hình “bé hạt tiêu” đã làm cho tất cả khán giả “chết mê chết mệt”. Ngoài Kim Thảo, Linh Đan cũng là nhân vật khiến MC Trấn Thành “té ngửa” khi nhiều lần đưa ra đáp án “bá đạo”. MC Trấn Thành hỏi: “Khi chiên cá có thể dùng dầu olive hay dầu gió?”, Linh Đan không ngần ngại trả lời là “dầu gió”. Câu trả lời hết sức ngô nghê của cô bé khiến người xem có một trận cười no bụng.

Sau cùng là vòng đối đầu của 2 đội trưởng - diễn viên hài Huỳnh Lập và "ác nữ" Gạo Nếp Gạo TẻBăng Di. Tất cả khán giả đều bất ngờ với sự thông minh của Huỳnh Lập khi vượt qua 9 câu đúng liên tiếp từ chương trình. Ở câu hỏi số 10: “Cái gì càng lau khô thì càng ướt?”, vì nghe nhầm từ “lau” thành từ “lâu” nên Huỳnh Lập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ và vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

Huỳnh Lập gây ngạc nhiên vì sự nhanh trí, thông minh.

Không đưa ra được nhiều đáp án đúng như Huỳnh Lập, Băng Di khiến khán giả thích thú với biểu cảm hài hước khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp. Nhiều lúc Trấn Thành cũng phải đầu hàng trước độ “lầy lội” của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nhận được câu hỏi: “Chè sen là biểu tượng ở nước nào?”, Băng Di trả lời sai là “Việt Nam”. Dù cho MC Trấn Thành đưa ra lời giải thích nhưng nữ diễn viên vẫn cố chấp biện minh.

Trấn Thành đối mặt với 1 đáp án kỳ quặc trong Nhanh như chớp

"Ác nữ" Gạo Nếp Gạo Tẻ Băng Di lại cực "lầy.

Ở một câu hỏi khác, Băng Di đưa ra đáp án sai trong khi các thí sinh nhí đều trả lời đúng. Nhân cơ hội này, Trấn Thành được dịp khoái chí, hả hê trêu chọc, “bêu rếu” cô trước mặt mọi người. Kết thúc phần thi, Băng Di trả lời đúng 2 câu. Chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội Huỳnh Lập.

Theo Anne/Khám phá

Mời các bạn xem clip chương trình Nhanh như chớp nhí hay nhất


09:30 16/09/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm