f

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Cả hai vui vẻ nói chuyện ước mơ thuở nhớ làm khán giả bất ngờ.

XEM CLIP: Sam xuất hiện trong chương trình do Trường Giang dẫn.

Trường Giang và hot girl Sam từng vướng phải tin đồn tình cảm vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên người trong cuộc đã phủ nhận thông tin. Không ngại ngùng khi từng bị nghi yêu nhau, Sam và Trường Giang vẫn vui vẻ khi chạm mặt tại Thiên đường ẩm thực tập 10.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Trường Giang và Sam vẫn vui vẻ tham gia cùng gameshow.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Bên cạnh Sam còn có sự xuất hiện của dàn khách mời trai xinh gái đẹp gồm Anh Huy, Đông Sương.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thúy Vân và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Ngay từ giây phút mở màn dàn khách mời đã cho thấy sự hài hước của mình, khi Thúy Vân vừa giới thiệu dứt câu thì Trường Giang liền ghẹo Nguyễn Lê Bá Thắng là “Thúy Kiều” khiến anh chàng đứng hình vài giây.

Tiếp đó, người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm cũng không kém cạnh, dí dỏm chia sẻ do không ai mời đến nên anh chàng tự đến và đã nhịn ăn từ sáng, hi vọng đến với chương trình sẽ được ăn hết những món ăn ngon.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Trong chương trình, Sam còn tiết lộ ước mơ lúc nhỏ từng muốn mở một chuỗi cửa hàng bán bánh mì mâm, đến Trường Giang cũng bất ngờ vì tưởng rằng cô nàng mở chuỗi kem trộn. Câu nói hài hước của “Mười Khó” khiến dàn khách mời cười hí hửng.

Còn Thúy Vân chia sẻ 2 món bánh yêu thích là Croissant và Sandwich. Đáng lẽ sẽ không có gì để nói nhưng giọng điệu của nàng Á hậu quá “điệu” khiến Lê Dương Bảo Lâm tức giận đòi đổi đồng đội, đồng thời muốn Sam chung đội với mình khiến Thúy Vân hoảng hồn.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Dàn khách mời lầy lội lần này khiến Trường Giang choáng váng. Hai đội liên tục giành nhau bằng được, thậm chí còn nhảy vào tranh giành 1 tờ giấy mặc luật chơi như thế nào đến nỗi Trường Giang phải thốt lên: “Thật là ngao ngán với nghệ sĩ showbiz bây giờ”.

Ở thử thách cắn bánh mì không dùng tay, Sam đối đầu với Bá Thắng, nhưng không ngờ chưa kịp chuẩn bị tinh thần thì Sam “sốc” khi anh chàng đã cắn được miếng bánh mì trong miệng, cô nàng uất ức khóc không thành tiếng.

Trường Giang đụng mặt người yêu tin đồn

Sam bị Trường Giang thử thách ăn bánh mì không cần tay.

Show được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Sáu ngày 17/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Khám phá

Mời các bạn xem Clip Trường Giang trong Thiên đường ẩm thực hài hước

09:20 19/08/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm