Tú Vi bất lực nói: "Sao chồng nấu ăn ngon mà không nấu cho mình ăn"

Tú Vi đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ vợ chồng với ông xã Văn Anh khi tham gia gameshow bá đạo.

XEM CLIP: Nữ Tiến sĩ tâm lý đặt ra câu hỏi cho Tú Vi “Em sống sao mà để Văn Anh nấu được nhưng lại không nấu cho em ăn?”

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi đang tham gia show truyền hìnhHọc viện mẹ chồngcùng với mẹ nuôi Kiều Thu của Tú Vi. Những tưởng là "cặp đôi ngôn tình" nhưng trong chương trình, gia đình nữ diễn viên Cổng mặt trời cũng bộc lộ nhiều vấn đề.

Tại tập 3 mới phát sóng, với thử thách Văn Anh và mẹ Kiều Thu phải nấu ăn, sau đó Tú Vi sẽ đoán đâu là những món ăn do gia đình mình thực hiện, đâu là món của chồng, của mẹ. Điều bất ngờ là ở nhà Văn Anh không nấu ăn, nên khi đoán, Tú Vi đã suy nghĩ theo logic rằng "đĩa xấu hơn là do Văn Anh làm”. Vợ của nam diễn viên Phía trước là bầu trời không ngờ chồng mình có thể làm được món Sườn ram đẹp như vậy.

 Tú Vi bất lực nói:

Diễn viên, nhạc sĩ Văn Anh đi chợ, trả giá sành sỏi dù ở nhà không nấu ăn.

“Khi Bảo Thanh nói Vi chọn sai thì Vi quá là bất ngờ đi, vì bên này đĩa thịt kho quá xấu, chắc là do Văn Anh làm, Văn Anh có bao giờ vào bếp nhiều đâu còn mẹ Vi thì quá nhiều, đĩa sườn non bên này trang trí rất là đẹp, không hiểu hôm nay mẹ làm xấu vậy”. Chính mẹ Kiều Thu cũng ngạc nhiên vì Tú Vi chọn sai, bởi trước kia mẹ mới nấu ăn nhiều còn giờ chủ yếu mẹ dành thời gian để đi du lịch, lâu không vào bếp: “Con phải biết mẹ đi du lịch nhiều nên phải đoán được mẹ nấu ăn dở!"

Nữ Tiến sĩ tâm Lý Dr. Pepper lại tranh thủ “đốt nhà” Tú Vi: “Rõ ràng là Văn Anh nấu ăn được, thế thì thất vọng hơn nữa vì: Văn Anh nấu được mà Văn Anh không thèm nấu cho mình ăn, em coi lại em, em có cần phải đến vương quốc hạnh phúc học thêm gì không?”

 Tú Vi bất lực nói:

Từ chương trình này mới lộ ra Văn Anh nấu đã ngon lại đẹp.

Chia sẻ thêm về gia đình, Văn Anh cho biết ở nhà anh không nấu ăn, chỉ thỉnh thoảng làm món trứng đúc thịt cho vợ khi vợ kêu đói vào nửa đêm. Tuy nhiên thời gian này Tú Vi đang cho con bú và không ăn trứng, chủ yếu dùng các sản phẩm từ thịt.

 Tú Vi bất lực nói:

Tú Vi bị nữ Tiến sĩ yêu cầu xem lại mình vì tại sao chồng không nấu ăn cho mình.

 Tú Vi bất lực nói:

Tú Vi không chống đỡ nổi với lập luận này.

Không chỉ gia đình Tú Vi mà cả gia đình Lâm Khánh Chi hay các gia đình khác trong chương trình cũng nảy sinh những vấn đề chỉ từ việc nhỏ là nấu ăn. Từ những câu chuyện và tình huống thực tế này, có thể thấy, đôi khi thói quen, nếp sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Thế nên, để giải quyết được những mâu thuẫn, bất đồng hay “khi thất vọng dù là một việc nhỏ, hãy nói ra, để người kia hiểu mình và tìm được một điểm chung, sự tâm đầu ý hợp đôi khi trong gia đình phải tìm mới thấy được chứ không phải được sinh ra là có sẵn. Hãy ngồi lại cùng nhau và nói ra sự thất vọng để hiểu nhau hơn!” như chuyên gia tâm lý Dr. Pepper chia sẻ.

Theo Khám phá

Mời các bạn xem clip vợ chồng Tú Vi, Văn Anh

06:00 14/08/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm