Vì yêu mà đến: Dương Minh Ngọc đỏ mặt trước chàng soái ca trà sữa

Trong tập phát sóng lần này, cô nàng diễn viên Dương Minh Ngọc đã nghẹn ngào đỏ mặt khi nhận được lời tỏ tình đầy đáng yêu của chàng soái ca trà sữa.

Nhân vật chính trong các tập phát sóng là những cô gái và chàng trai ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Họ đến với chương trình để bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng mà họ yêu mến từ trước.


Vì yêu mà đến” phần nào thay đổi quan điểm e dè, bị động trong tình yêu của phụ nữ nói chung. Họ đến với chương trình trong tâm thế chủ động và mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đồng thời, các chàng trai góp mặt trong chương trình cũng có cơ hội thể hiện tình cảm với nhận vật được mời đến.


Nếu cả hai “tâm đầu ý hợp” thì họ sẽ dắt tay nhau rời khỏi chương trình. Sau thời gian tìm hiểu họ có thể trở thành một cặp đôi chính thức hay làm bạn tốt, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Chương trình được xem như cầu nối giữa những bạn trẻ dám nghĩ, dám yêu và dám thể hiện tình cảm chân thành với người mình thích.


Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, xúc động sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ còn đang e dè, loay hoay trong việc đi tìm “một nửa” cho mình.Theo Netlife

09:00 20/03/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm